từng dòng máy đọc sách kindle có đặc điểm ra sao hiện nay?

Kindle Amazon là một trong những thương hiệu máy đọc sách được yêu thích trên toàn thế giới. Hiện nay, những sản phẩm chuyên dụng này được gọi bằng cái tên máy đọc sách. Dưới đây sẽ là những dòng, thế hệ của thiết bị hữu ích này, hãy cùng khám phá cùng chúng tôi nhé.


Sản phẩm Kindle Amazon được phát triển và bán tại Amazon, là một thiết bị đọc sách đã được nghiên cứu từ những năm 2004. Với nhiều ưu điểm cũng như tính năng giúp cho người dùng tập trung vào việc đọc sách, sản phẩm nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng.So với những sản phẩm cùng thời, kindle được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá khá cao. Đó là lý do khiến chúng chát hàng chỉ sau 5h mở bán và thậm chí là hết hàng trong 5 tháng kế đó. Với màn hình E ink, hỗ trợ SD card, không khó để hiểu vì sao mọi người cảm thấy phát cuồng vì chúng.


Kindle Keyboard được biết đến là dòng sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ thứ ba của máy đọc sách thuộc Amazon. Bạn có thể thấy chúng được chia thành hai loại là kindle wifi và 3G. Nhờ điều này mà bạn có thể truy cập hay tải đầu sách bất cứ lúc nào. Ngoài ra, chúng cũng được hỗ trợ màn hình, bộ nhớ, dung lượng pin phù hợp.


Một trong những nỗi lo của cha mẹ khi cho con sử dụng thiết bị thông minh chắc hẳn là nội dung cùng thời gian truy cập của chúng. Với Kindle Paperwhite, bạn có thể yên tâm hơn với điều này khi mà chúng ta có thể hạn chế sử dụng cho trẻ em. Ngoài ra, việc mở rộng dung lượng, tính năng hỗ trợ,…


Trong thời gian vừa qua, có không ít phần mềm, máy đọc sách đã được cho ra đời, giúp chúng ta rèn luyện thói quen đọc sách của mình. Hiện nay, những sản phẩm chuyên dụng này được gọi bằng cái tên máy đọc sách.


>>> Xem thêm : Maydocsach – Kiến thức cơ bản về máy đọc sách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *