Hometel là gì? Đầu tư vào hometel sẽ đem lại lợi ích gì?

Hometel là một cái tên khá mới trong thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay và được dự đoán có tiềm năng phát triển cực kì lớn trong tương lai. Bạn có biết Hometel là gì? Đặc điểm của nó ra sao và đầu tư vào nó có lợi ích gì?… Nếu bạn chưa có câu trả lời, hãy để bất động sản reti giải đáp cho bạn.

Hometel là gì? 

Hometel đc kết hợp từ 2 chữ tiếng Anh Home-Hotel (căn nhà-khách sạn), được gọi chung là căn hộ/nhà ở kết hợp khách sạn.
hometel
Nói cách dễ hiểu hơn, Hometel là mô hình căn hộ khách sạn, hội tụ các yếu tố của một căn hộ cao cấp phục vụ cho mục đích lưu trú lâu dài của chủ sở hữu, hướng đến đối tượng khách thuê là các gia đình trẻ, gia đình đi du lịch, khách du lịch dài ngày, người nước ngoài làm việc ở Việt Nam lâu dài,… Hometel đươc tích hợp yếu tố “nhà” bởi được trang trí nội thất đầy đủ, tiện nghi, sang trọng từ nội thất cho đến màu sơn cũng thu hút sự quan tâm của khách hàng, còn yếu tố “khách sạn” mang đến cho bạn dịch vụ, vận hành quản lý chuyên nghiệp giống hệt như khách sạn 5 sao.

Ưu-nhược điểm của Hometel 

1/ Ưu điểm

  • Tận hưởng tiện ích chuẩn khách sạn 5 sao: được trang bị hệ thống nhiều tiện ích với sự hỗ trợ của đội ngũ quản lý khách sạn chuyên nghiệp, được thường xuyên bảo trì, nâng cấp hệ thống để đạt chuẩn 5 sao.
  • Người mua được sở hữu chúng lâu dài (gần như vĩnh viễn nếu muốn) vì được cấp sổ đỏ chính chủ, được toàn quyền quyết định các phương án quản lý và sử dụng Hometel để ở hay cho thuê, trao đổi mua bán,… và tất nhiên sẽ được hưởng toàn bộ lợi nhuận mà không cần phải chia cho chủ đầu tư.
  • Toạ lạc tại những vị trí đẹp nhất ở trung tâm thành phố hay những khu nghỉ dưỡng dưới hình thức một khách sạn, resort cao cấp, vì thế sẽ thu hút được lượng khách cao.


2/ Nhược điểm

  • Nhà đầu tư phải tự khai thác, vận hành và quản lý việc cho thuê trong khi khả năng vay vốn bị hạn chế và các vấn đề pháp lý cũng gặp khó khăn.
  • Thu nhập có thể thấp hơn kì vọng vì Hometel là loại hình sản phẩm khá mới mẻ nên nhà đầu tư sẽ khó xác định được tỷ suất lợi nhuận.

Những lợi ích khi đầu tư vào Hometel 

1. Giá trị gia tăng trong tương lai

Giá trị của các căn hộ thường tăng 10-20% sau khi đầu tư vì Hometel sở hữu vị trí vàng giữa trung tâm thành phố cùng với những tiện ích chuẩn 5 sao. Ngoài ra, nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê cũng là một lý do khiến nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu Hometel.

2. Hệ thống, dịch vụ chuẩn 5 sao

Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp cùng lới các hệ thống dịch vụ tốt luôn luôn hỗ trợ khách hàng khi họ cần. Hệ thống được update liên tục sao cho đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

3. Quyền sở hữu lâu dài 

Hometel không chỉ là khách sạn mà còn là một ngôi nhà tuyệt vời vì bạn sẽ được sở hữu nó vĩnh viễn. Người sở hữu Hometel được toàn quyền quyết định cho thuê, mua bán mà không phải chia lợi nhuận với chủ đầu tư.

4. Khẳng định đẳng cấp

Khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một căn hộ Hometel trong một khách sạn của các tập đoàn có danh tiếng, vừa được thừa hưởng sự đẳng cấp vừa được tận hưởng rất rất nhiều ưu đãi khác nhau như giảm giá các loại dịch vụ trong khách sạn, hệ thống tích điểm, spa làm đẹp, …

Qua đây, bạn hẳn đã hiểu được Hometel là gì và đặc điểm của nó như thế nào rồi phải không? Hy vọng các bạn đã nhận được những thông tin hữu hiệu, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hữu hiệu về bất động sản, bạn có thể tham khảo tại bất động sản Reti.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *