Cách nhận biết đồng hồ AE-1200 chính hãng

Cách nhận biết đồng hồcasio nam chính hãng  AE-1200 chính hãng tại Việt Nam như thế nào? khi dòng sản phẩm này siêu hot tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Châu Á nói chung. Khi lượng cung không đáp ứng đủ  lượng cầu cũng là lúc mà các tiểu thương, các nhà kinh doanh online,.. len lỏi bán hàng không chính hãng, hay những hàng fake giá rẻ lấy mác là hàng xách tay.

ĐỒNG HỒ CASIO AE-1200WHD-1AVDF TẠI HÀ NỘI

Sức nóng của đồng hồ world time AE-1200 chưa bao giờ giảm tại thị Trường Việt Nam. Khi tìm kiếm bất kể các mã của các dòng sản phẩm này đều hiện ra vô vàn kết quả tìm kiếm thế và vô số giá khiến người tiêu dùng hoang mang về chất lượng của sản phẩm.

Cách nhận biết đồng hồ AE-1200 chính hãng

Đầu tiên bạn cần quan tâm đến đơn vị phân phối đồng hồ Casio AE-1200 tại Việt Nam. Bạn phải hiểu nếu bạn mua sản phẩm hàng trôi nổi không phải hàng chính hãng sẽ không được hưởng chế độ bảo hành hay bất cứ quyền lợi gì từ hãng Casio tại Việt Nam, đây là một rủi ro khá lớn khi mua đồ công nghệ.

Về chất lượng sản phẩm bạn cũng có thể hiểu là không có đơn vị nào đứng ra bảo đảm và chứng minh chất lượng sản phẩm mà bạn đang sở hữu nếu như bạn mua ở hàng xách tay.

Mua đồng hồ Casio AE-1200 trên Amazon hay các trang bán hàng nước ngoài có đảm bảo chất lượng? có phải hàng chính hãng?

Bạn cần hiểu đơn giản trang Amazon là một kênh TMĐT, đơn vị bán hàng sẽ mua gian hàng trên đó và đăng sản phẩm chứ không phải Amazon là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm đó đến tay người tiêu dùng, điều này cũng chẳng khác gì bạn mua hàng trên Lazada vậy.

Sản phẩm chính hãng phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Phải có tem vàng Anh khuê chính hãng

Hướng dẫn nhận diện tem chống hàng giả

+ Có phiếu bảo hành, chế độ bảo hành rõ ràng 1 năm với máy và 18 tháng với pin

Phiếu bảo hành đồng hồ Casio

+ Đơn vị phân phối (như https://donghosk.com) phải có giấy tờ hợp lệ và giá của sản phẩm cũng phải được niêm yết công khai.

Bạn sẽ thật sự sốc khi tìm mua đồng hồ AE-1200 vì có vô vàn các mức giá đưa ra thếnhưng giá của đồng hồ AE-1200 chính hãng là bao nhiêu?

Mức giá của hàng không chính hãng được bán tràn lan trên các trang web

Thậm chí còn được giao bán trên các diễn đàn

Xin nhấn mạnh một điều mà người tiêu dùng Việt đang  hay nhầm lẫn, đối với dòng sản phẩm AE-1200 không có phiên bản dây da các bạn nhé. Rất nhiều bạn mua đồng hồ AE-1200 và tự thay dây da, dòng đồng hồ này chỉ có các mẫu sau và giá chuẩn chính hãng ngay bên dưới nhé:

  • Showroom Đồng Hồ SK: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội – chuyên Casio, G-shock, Baby-G, Edifice tại Hà Nội
  • Hotline 19003390

Bài viết liên quan: 

Những Website Bán Đồng Hồ Casio Chính Hãng Tại Việt Nam

Hướng Dẫn Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *