NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN BÀN GỖ CHÂN SẮT THAY VÌ CHÂN TRUYỀN THỐNG

Nếu bạn đang có ý định chọn cho mình bàn làm việc hay học tập, nhưng không biết nên chọn loại nào phù hợp và độ bền cao. Giữa 2 dòng chân sắt và gỗ luôn có những điểm riêng của nó. Bàn làm việc nó đóng vai trò quan trọng  đối với những người làm việc. Vì thế mẫu chân sắt luôn là lựa chọn cho các dân văn phòng. Dưới đây là những lí do mà bạn nên chọn bàn gỗ chân sắt.

Mẫu mã đẹp, đa dạng, sang trọng

Mẫu bàn gỗ chân sắt có rất nhiều kiểu dáng , đa dạng màu sắc, kích cỡ mà không kém phần tinh tế, sang trọng. Mẫu bàn gỗ chân sắt cũng là sự sáng tạo độc đáo của những nhà thiết kế nội thật, nó mang tính mới lạ, cuốn hút và đầy bắt mắt.

Bàn Văn Phòng Khung Chân Sắt Mặt Gỗ GHK121 - Kệ Gỗ Khung Sắt Gia ...

Khả năng chịu lực tốt, độ bền cao

Với khung chân sắt, độ dày lên đến 12mm, được gia công tỉ mỉ, chắc chắn sẽ vô cùng cứng cáp, chịu được những lực mạnh. Độ bền cao nên việc thay bàn mới không biết đến khi nào.

Bàn chân sắt giá rẻ BS1050

Giá cả cạnh tranh và tiết kiệm

Chi phí cho một chiếc bàn chân sắt lúc nào cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với một mẫu bàn gỗ truyền thống. So từ các phí như nguyên liệu, chất liệu cho tới sản xuất. Vả lại, phần lớn các mẫu bàn gỗ đều phải vận chuyển bằng xe tải và rất ít khi được chuyển đi xa vì chi phí quá lớn.

Gỗ tự nhiên vốn là nguồn tài nguyên có hạn và không phải lúc nào cũng có sẵn nên giá thành luôn cao hơn so với các loại sắt hiện tại. Chính vì thế, việc sử dụng bàn chân sắt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Hơn nữa nó còn là giải pháp xanh trong nội thất nhờ việc hạn chế sử dụng gỗ tự nhiên một cách tùy tiện.

Công năng đa dạng và dễ sử dụng

Có 1 điều tuyệt vời đó là những mẫu bàn ghế khung chân sắt mặt gỗ sẽ có khoảng cách không rõ ràng về mặt công năng. Một chiếc bàn làm việc cỡ lớn cũng có thể làm bàn ăn gia đình, bàn cafe, bàn học tập nhóm…. Chính những công năng tuyệt vời đó sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn mục đích sử dụng, nhất là tại các bạn START-UP thuê nhà nguyên căn thì 1 chiếc bàn làm việc cá nhân có thể dùng làm bàn ăn khi dùng bữa, ghép một vài chiếc bàn lại có thể thành bàn họp nhóm trao đổi, triển khai dự án…

Dễ dàng sửa chữa và thay thế

Cho dù bạn đang sở hữu một món nội thất có độ bền đến thế nào thì cũng sẽ có lúc phải sửa chữa hoặc thay thế hẳn. Đối với những món đồ nội thất có thiết kế cầu thì đa số sẽ lựa chọn phương án là thanh lý với giá rất rẻ, còn lại thì đem bỏ đi hẳn. Sẽ rất tốn kém thời gian và tiền bạc nếu trong nhà bạn có rất nhiều món đồ nội thất như thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *