Địa Ốc Đại Thiên Lộc: Uy tín tạo nên thương hiệu doanh nghiệp

Địa Ốc Đại Thiên Lộc là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.Đối với giới đầu tư địa ốc, kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không thể không nhắc tới yếu tố chủ đầu tư. Chỉ khi xác định được uy tín cùng năng lực tài chính của chủ đầu tư dự án thì khả năng an toàn khi đầu tư sẽ được đảm bảo hơn.


Địa Ốc Đại Thiên Lộc – Nhà đầu tư “tầm nhìn xa”
Địa Ốc Đại Thiên Lộc là một trong những đơn vị bất động sản nắm bắt rất nhanh dòng chuyển động của thị trường bất động sản và nhu cầu của người tiêu dùng. Trong khi thị trường bất động sản khu vực Bình Dương và quận 2 thành phố bước vào những ngày bão hòa nhất thì chủ đầu tư Đại Thiên Lộc đã có những bước đi vững chắc trên thị trường Long Thành.
Bằng việc gắn chặt nhu cầu của cư dân đô thị về nơi an cư an lành, xanh nhưng cao cấp với các dự án của mình, Địa Ốc Đại Thiên Lộc đã tiên phong đánh thức thị trường bất động sản vùng ven thành phố này. Tất cả những dự án của Địa Ốc Đại Thiên Lộc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống xanh”, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng, điện, đường, trường, trạm và khu vui chơi giải trí, công viên… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại Thiên Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.
Đặt chất lượng lên hàng đầu
Hiện nay, một lần nữa Địa Ốc Đại Thiên Lộc lại chứng minh tầm nhìn của mình trên thị trường bất động sản bằng việc mạnh tay đầu tư vào dự án nhà phố, đất nền biệt thự và khu biệt thự đáng sống ngay trung tâm Long Thành, Đồng Nai.
Với tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng cho tổng diện tích đất xây dựng 50.000 m2, Địa Ốc Đại Thiên Lộc được đánh giá là một chủ đầu tư tâm huyết và có tầm nhìn xa. Đầu tư hoàn chỉnh từ quy mô lớn, thiết kế đẳng cấp, không gian xanh hài hòa cho đến tiện ích bên trong và hạ tầng giao thông hoàn thiện, dự án đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Những mục tiêu mới

Với tiêu chí “vì một cuộc sống thịnh vượng”, công ty Địa Ốc Đại Thiên Lộc chắc chắn sẽ đưa lên nhiều dự án chất lượng và thỏa mãn tiềm lực của bạn, là cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch BĐS. Tiến hành trị giá cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đứng số 1, cống hiến và tạo niềm tin cho người mua nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Với tầm nhìn và chiến lược vượt quá phía trước, Long Phát cũng tăng cường nguồn nhân lực, tăng trưởng hệ thống, nâng cao năng lực tiềm kiếm những nguồn hàng tại các khu vực mới như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai… để tiếp tục mang lại chất lượng nguồn hàng có tính thanh khoản tốt nhất cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *