Sai lầm thường mắc phải khi mua đồ đồng thờ cúng

Mua đồ đồng thờ cúng thế nào là đầy đủ? Nên mua đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc hay đồ đồng thường?… đang là những thắc mắc của không ít người dùng khi tiến hành chọn mua đồ thờ cúng cho bàn thờ gia tiên nhà mình.

đồ đồng đỉnh bahs dày tai chui

Sai lầm thường mắc phải khi mua đồ đồng thờ cúng

Khi chưa có sự hiểu biết nhất định về đồ thờ cúng bằng đồng, rất có thể bạn sẽ mắc những sai lầm cơ bản khi mua đồ thờ, khiến nó không phù hợp với không gian nhà bạn, đồng thời còn gây tốn kém không cần thiết. Vậy những sai lầm đó là gì, làm thế nào để tránh những sai lầm đó.

Nắm được khó khăn đó của không ít người dùng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết một vài sai lầm cơ bản và cách sửa mà mọi người thường hay mắc phải khi tiến hành chọn mua đồ thờ bằng đồng cho không gian thờ nhà mình.

Việc lựa chọn đồ đồng thờ cúng cho ban thờ gia tiên, dòng tộc trong gia đình hay để tiến hành tân tang lại không gian thờ cúng trong nhà như là một cách chào đón năm mới được nhiều gia đình quan tâm. Những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng này không chỉ giúp không gian thờ cúng nhà gia chủ trở nên sang trọng, uy nghiêm hơn mà nó còn mang lại nét phong thủy tốt, sự may mắn, sự bình an cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

đồ đồng nền đen

Một trong những sai lầm của hầu hết người tiêu dùng khi mua đồ đồng thờ cúng chính là lựa chọn đồ thờ cúng giá thành quá rẻ. Hầu hết, người tiêu dùng khi lựa chọn và mua sắm các vật dụng trong nhà đều có ý thích và ham mua đồ giá rẻ. Tuy nhiên, giá rẻ hay giá thành thấp thường đi kèm với chất lượng kém, đồ đồng sẽ có tỉ lệ đồng ít, pha tạp nhiều, nhanh bị xuống màu hay bị oxy hóa.

Bởi vậy, nếu không có một con mắt nhìn tinh tường để nhận biết được đâu là vật phẩm thờ cúng chất lượng, đâu là vật phẩm thờ cúng kém chất lượng thì nên chọn bồ đồ thờ có chất lượng tốt một chút. Một bộ đồ thờ mà chỉ có giá từ 1 đến 5 triệu đồng thì gia chủ không nên mua, vì nó quá rẻ, hàm lượng đồng thấp, dùng nhanh bị han rỉ.

Vấn đề lựa chọn kích thước của đồ thờ cúng bằng đồng sao cho phù hợp cũng là vấn đề mà hầu hết gia chủ cũng mắc sai lầm khi lựa chọn đồ thờ. Yếu tố về kích thước là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi ban thờ gia tiên, dòng tộc nhà bạn nhỏ thì không thể đặt được bộ to.

Thường thì kích thước của bộ đồng thờ cúng bằng này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian thờ cúng mà nó còn liên quan vô cùng mật thiết đến yếu tố phong thủy của gia đình. Không chỉ đối với đồ thờ mà ngay cả các bức tranh đồng cũng vậy, việc chọn một bức tranh quá to, làm choáng ngợp hết khoảng không gian cũng không phải là một điều tốt.

tranh thuận buồm xuôi gió

Chính vì vậy lựa chọn vật phẩm thờ cúng sao cho có kích thước phù hợp là một công việc vô cùng quan trọng, các gia chủ cần phải lưu tâm khi tiến hành chọn đồ thờ cho ban thờ gia tiên nhà mình.

Ngoài ra, việc chọn một địa chỉ uy tín bán đồ thờ, bán tranh đồng tại Sài Gòn cũng rất quan trọng. Bởi một địa chỉ uy tín thì các sản phẩm bán sẽ luôn có chất lượng tốt, đồng thời có đội ngũ tư vấn viên uy tín, giúp gia chủ có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua đồ thờ dù không có nhiều kiến thức. Hiện nay, Đồ Đồng Hoàng gia đang là một trong những cơ sở bán đồ đồng thờ cúng vô cùng uy tín, họ luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng.

Đồ đồng Hoàng gia có địa chỉ tại:

– Miền Bắc Cơ sở 1: 66 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
– Miền Bắc Cơ sở 2: 139D Nguyễn Thái Học – Hà Nội
– Miền Nam: 879 Trường Chinh – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – Tp.Hồ Chí Minh.

Giờ thì bạn đã biết mình mắc sai lầm nào khi tiến hành chọn đồ đồng thờ cúng rồi phải không nào. Chúc bạn sớm mua được bộ đồ thờ phù với không gian nhà mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *