Xem ngày dựng cửa chính hợp phong thủy để tài lộc ghé thăm

Cửa chính của ngôi nhà là nơi rất quan trọng, không chỉ là nơi đón những nguồn năng lượng tốt, mà còn là nơi thu hút vượng khí của ngôi nhà. Do vậy, xem ngày dựng cửa chính luôn được gia chủ lựa chọn rất kỹ lưỡng. Hãy để dịch vụ chuyển nhà giúp bạn lưu ý một số vấn đề nhé!

Vì sao phải xem ngày dựng cửa chính?

Nhiều người thường cho rằng cửa chính của ngôi nhà cũng giống như những cửa khác trong nhà,vì vậy mà dựng vào lúc nào cũng được. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy cho rằng cửa chính của mỗi gia đình không chỉ là nơi để đi lại, mà còn là chìa khóa phong thủy của ngôi nhà.

Vì sao phải xem ngày dựng cửa chính?

Nếu như dựng cửa chính vào ngày không đẹp, phạm vào phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình, đồng thời những điều rủi ro, không may mắn sẽ xảy ra. Điều này sẽ hao tổn tiền của, sức khỏe không đảm bảo.

Vì vậy, xem ngày dựng cửa chính rất được chú trọng, và các gia chủ thường tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy. Để tìm được ngày đẹp dựng cửa chính, với mong muốn gặp may mắn, sức khỏe, tài lộc cho cả gia đình.

Xem ngày dựng cửa chính như thế nào?

Lựa chọn ngày dựng cửa chính hợp phong thủy là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn, vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị để thực hiện mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Trước tiên cần xem ngày dựng cửa chính không sung với tuổi của gia chủ. Vì nếu không để ý mà chọn phải ngày không hợp với tuổi, xung khắc sẽ khiến cho mọi việc diễn ra không được như ý muốn, và ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình.

Do vậy, xem ngày dựng cửa chính hợp với tuổi của gia chủ tốt nhất hãy căn cứ vào Ngũ hành- Thiên chi- Can địa.

Với cách này sẽ giúp gia chủ biết được ngày đang xem có xung khắc với nhau không, ngũ hành ngày không xung với tuổi của gia chủ.

Trong đó, ngũ hành bao gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, các thầy phong thủy sẽ dựa vào quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc, để chọn được ngày hợp không xung với tuổi.

Xem ngày dựng cửa chính như thế nào?

Dựng cửa chính lựa chọn giờ tốt là việc quan trọng, không chỉ xem ngày tốt để dựng cửa mà bỏ qua việc coi giờ. Nếu như dựng cửa chính vào ngày xấu, thòi sẽ được hóa giải bằng cách chọn giờ tốt trong ngày, đặc biệt là giờ Hoàng đạo, vừa không xung khắc với tuổi của gia chủ mà lại mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi cho việc dựng cửa chính.

Trong ngày giờ Hoàng đạo được xem là giờ đẹp nhất, vì vậy bất kẻ làm việc gì thì ai cũng muốn lựa chọn được giờ Hoàng đạo để mọi việc diễn ra may mắn, và tốt đẹp. 1 ngày có 12 giờ, thầy phong thủy sẽ chọn những tuổi hợp với ngày để tiến hành dựng cửa chính.

Theo quy luật địa chi ngoài giờ Hoàng đạo là tốt nhất, thì còn có các giờ khác như giờ Đại An, Tiểu Các, Tốc Hỷ. Vì vậy khi dựng cửa chính nếu không chọn được giờ Hoàng đạo, bạn có thể chọn 1 trong 3 khung giờ trên sẽ mang đến những điều tốt đẹp và thuận lợi.

Xem ngày dựng cửa chính với những thông tin chi tiết, sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *