Cách đặt bàn trang điểm hợp phong thủy gia chủ

Với phái đẹp, bàn trang điểm là người bạn đồng hành tuyệt vời. Sự hiện diện của một chiếc bàn phấn trong phong ngủ không chỉ giúp chị em xinh đẹp hơn, tự tin hơn mỗi khi bước ra ngoài mà còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Vậy, bạn đã biết nên chọn và đặt bàn trang điểm như thế nào hợp phong thủy chưa? Chia sẻ dưới đây hẳn sẽ hữu ích đối với nhiều người.

Chọn bàn trang điểm hợp mệnh gia chủ

Chọn chất liệu bàn phù hợp bản mệnh

– Chất liệu: người mệnh kim,mệnh thủy, mệnh thổ hợp nhất với những mẫu bàn làm từ chất liệu sắt hoặc inox. Chất liệu này rất bền đẹp, lạ mắt và giá thành khá mềm. Còn đối với chủ nhân mệnh mộc hoặc mệnh hỏa, bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên, gỗ ép, gỗ phủ sơn bóng, gỗ phủ sơn mài là thích hợp nhất.

– Màu sắc:

+ Người mệnh mộc nên chọn tông màu xanh da trời, xanh lá hoặc các tông màu kết hợp như xám, xanh nước biển, đen

+ Người mệnh thủy: nên chọn tông màu đen, xám, sẫm, xanh biển, có thể kết hợp cùng tông màu ánh kim hoặc màu trắng

+ Người mệnh hỏa nên dùng những tông màu đỏ, hồng, cam, tím

+ Người mệnh thổ: hợp nhất với game màu nâu, màu vàng, có thể phối hợp với màu hồng, cam, tím, đỏ.

Chọn hướng đặt bàn trang điểm hợp mệnh

Hướng đặt bàn rất quan trọng bạn nhé!

Nhiệm vụ quan trọng sau khi chọn được bàn trang điểm phù hợp là xác định hướng đặt của nó. Đặt sai hướng sẽ khiến bạn mất ngủ, gặp nhiều rắc rối trong đường tình duyên cũng như trong công việc

Theo các chuyên gia phong thủy:

– Bàn phấn kỵ nhất hướng Nam

– Nếu đặt theo hướng Bắc rất tốt đối với con đường công danh, sự nghiệp

– Đặt bàn theo hướng Đông hay Đông Nam giúp cải thiện thể trạng và sức khỏe.

Chọn vị trí đặt của bàn trang điểm

Vì bàn phấn thường có thiết kế gương nên tối kỵ đặt chiếu thẳng vào đầu giường. Nếu đặt như thế sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ. Bạn sẽ ngủ không ngon giấc, hay thấp thỏm, lo âu, thường gặp ác mộng. Đăc biêt, nếu ban đêm tỉnh dậy, bật ngờ thấy bóng người loạng choạng trong gương sẽ khiến tinh thần bất an

Bàn trang điểm cũng không nên đặt đối diện với cửa ra vào vì dễ gây hoảng hốt khi bước chân vào phòng. Vị trí đặt lý tưởng nhất là song song với giường ngủ. Nếu đặt bàn ở nơi hội tụ nhiều ánh sáng trời đất cũng rất tốt đối với người dùng, việc make up cũng rất thuận tiện vì hình ảnh rất thật.

Để có một chiếc bàn trang điểm đẹp, hợp phong thủy chủ nhân bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ nói trên. Rất đơn giản nhưng mang ý nghĩa về sức khỏe và tài lộc bạn nhé! Chúc bạn luôn là người tiêu dùng thông thái nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *