Cuộc sống càng hiện đại, nhiều người lại thích phong cách đơn giản nhưng tinh tế. Mẫu giường thông minh của Nội thất 07 Đà Nẵng chắc hẳn sẽ là giải pháp tối ưu về diện tích cho căn nhà nhỏ xinh của bạn.
Chiếc giường của bạn không chỉ còn mang một chức năng, giờ đây nó mang thêm cả sự sáng tạo và nghệ thuật đến với ngôi nhà bạn. Giường thông minh chính là sự biến hóa giản đơn, là sự tích hợp các công dụng của đồ vật khác trong một sản phẩm. Mọi thứ giờ đây thật đơn giản và tiện lợi cho không gian nhỏ xinh của bạn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Cùng nhìn xem ở Nội thất 07 Đà Nẵng có những sản phẩm sáng tạo gì?

1. Giường thông minh
Với lối thiết kế độc đáo, một chiếc giường gấp thông minh chỉ sau vài động tác đã biến mất sau cánh cửa. Cứ ngỡ đó chỉ là giấc mơ nhưng giờ đây mọi thứ đều có thể.
Mẫu giường này có khung xương thép sơn tĩnh điện, hệ thống lò xo trợ lực giúp thao tác giường trở nên nhẹ nhàng hơn mà bất cứ ai cũng có thể làm dễ dàng. Sản phẩm sử dụng chất liệu là cốt gỗ MDF phủ Melamine chất lượng cao, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Bên cạnh đó, giường còn có khóa đai cài nhanh giúp giữ ga, đệm không bị rơi xuống. Ngoài ra, đi kèm với giường thông minh, bạn có thể lựa chọn thêm sofa có hộc chứa tiện dụng.