Cách lựa chọn tủ đựng hồ sơ cho văn phòng theo giá thành

Thông thường, khi lựa chọn tủ tài liệu hay bất kỳ vật dụng nào thì ngoài những yếu tố kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… thì giá cả cũng là một tiêu chí khá quan trọng. Vì nó có ảnh hưởng rất lớn tới ngân sách, chi phí của chúng ta. Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để chọn lựa tủ đựng hồ sơ phù hợp với mức giá mình đặt ra nhất. Như vậy thì chúng ta có thể chọn được một sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa đảm bảo công năng lại vừa giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Lựa chọn tủ đựng hồ sơ với mức giá khoảng từ 1 – 2 triệu

Với mức giá nằm trong phân khúc chỉ từ 1-2 triệu thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những mẫu tủ đựng hồ sơ bằng sắt. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện nên nó có độ bền rất cao, cùng khả năng chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có thể chịu được trọng lượng lớn, lực tác động mạnh cùng nhiều yếu tố tác động từ môi trường nên tuổi thọ rất lâu bền. 

Nếu như bạn yêu thích những mẫu tủ hồ sơ bằng gỗ với mức giá này thì vẫn có nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, kích thước, thiết kế của sản phẩm sẽ không được rộng lớn lắm. Vậy nên bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình trước khi lựa chọn những mẫu tủ này.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Lựa chọn tủ đựng hồ sơ với mức giá khoảng từ 2 – 3 triệu

Trong phân khúc giá tầm trung khoảng từ 2 – 3 triệu này thì các bạn có thể lựa chọn tủ bằng chất liệu gỗ hoặc sắt tùy theo sở thích, điều kiện văn phòng. Thông thường, những mẫu tủ bằng gỗ sẽ được làm chủ yếu bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC được phủ Melamine. Còn tủ hồ sơ sắt thì được làm chất liệu sắt sơn tĩnh điện bóng sáng với độ bền cao. 

Cả hai dòng tủ này đều được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, tiện dụng. Tùy vào nhu cầu, diện tích không gian mà bạn có thể chọn kiểu dáng, kích thước tủ tài liệu tương xứng.

Lựa chọn tủ đựng hồ sơ với mức giá khoảng 3 triệu trở lên

Từ trên 3 triệu trở lên là những mẫu tủ bằng gỗ có chất lượng, thiết kế cao cấp với kiểu dáng sang trọng. Vậy nên nó thường phù hợp với văn phòng lớn, diện tích rộng và có nhu cầu sử dụng nhiều như văn phòng lãnh đạo, giám đốc. Vì ngoài vai trò lưu trữ giấy tờ cơ bản thì nó còn góp phần nâng tầm thẩm mỹ, đẳng cấp cho không gian.

Với những gợi ý lựa chọn tủ đựng hồ sơ theo mức giá này thì chắc chắn chúng ta đã có thêm nhiều căn cứ, dữ liệu để xác định được sản phẩm phù hợp với mình nhất. Hiện nay tại Govi có rất nhiều mẫu tủ tài liệu với nhiều phân khúc giá vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu và mọi điều kiện kinh tế, ngân sách của khách hàng.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *