Tuyển chọn các mẫu nhà lợp mái tôn đẹp nhất năm 2020

Nhiều gia đình có ý định thi công và xây dựng nhà mái nhà dùng tôn lợp mái để có thể sở hữu được mẫu nhà đơn giản, đẹp, tiện nghi và mang tinh thần, dấu ấn phong cách của gia chủ. Hôm nay, các bạn hãy cùng tôi chiêm ngưỡng mẫu nhà sau đây để có cho mình những gợi ý tuyệt vời nhất cho thiết kế ngoại thất ngôi nhà nhé.

Mẫu nhà số 1:  ống cấp 4 mái tôn đẹp

Nhà ống mái tôn là một trong những mẫu nhà đơn giản và phổ biến được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Mẫu nhà lợp mái tôn thiết kế đẹp này tương tự gần giống  với kiến trúc của mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ. Nhà ống mái tôn có nội thất và công năng sử dụng phù hợp với diện tích đất hẹp, dài  và nhu cầu sử dụng.

Mẫu số 2: nhà cấp 4 ba gian lợp mái tôn mang vẻ đpẹ truyền thống

Nhiều người thắc mắc có nên lợp tôn lợp mái cho nhà cấp 4 ba gian hay không, câu trả lời dành cho bạn là có. Bạn có thể sử dụng những mẫu tôn lợp mái đẹp cho căn nhà ba gian của mình. Thực tế, các kỹ sư vẫn sử dụng mái tôn để thiết kế các căn nhà vườn cấp 4 đơn giản, đẹp mắt. Khi sử dụng lối kiến trúc này vẫn đảm bảo được sự hoàn thiện và vẻ đẹp tinh tế của ngôi nhà, đem lại cho gia chủ sự thoải mái, tiện nghi khi sinh hoạt trong đó.

Mẫu số 3: nhà cấp 4 lợp mái tôn có 3 phòng ngủ

Thông thường, chức năng của những ngôi nhà cấp 4 lợp mái tôn khá đơn giản, không gian phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ cũng có thể thay đổi vị trí cho nhau. Ví dụ như khu bếp có thể thay đổi vì mỗi gia đình đều có những khu nấu ăn riêng biệt.

Mẫu số 4: Mẫu nhà trệt thiết kế đẹp có mái tôn

Mẫu nhà trệt mái tôn cũng là một trong những thiết kế được nhiều hộ gia đình yêu thích và  lựa chọn. Yếu tố chi phí thi công cũng như thời gian hoàn thiện công trình tương tự gần giống như nhà mái thái hay mái bằng nhưng đây lại là mẫu nhà được ưa chuộng nhất.

Mẫu số 5:  nhà cấp 4  đơn giản lợp mái tôn

Trong thiết kế và  thi công nhà mái tôn cấp 4 ở nông thôn màu sắc của mái nhà thường không bị bó hẹp mà có sự đa dạng và phong phú của nhiều gam màu khác nhau. Trong đó, màu tôn được sử dụng phổ biến là màu đỏ. Tuy nhiên, hiện nay do sự cải tiến mà những  mẫu nhà mái tôn đẹp hiện nay có thêm nhiều màu khác nhau được yêu thích và sử dụng phổ biến như xanh lục, màu xanh dương, màu xám.

Mẫu số 6: Thiết kế nhà 2 tầng có mái tôn đẹp

Mẫu nhà sử dụng mái thái ngày càng phổ biến và yêu thích hơn so với các loại mái bằng, mái ngói như trước đây. Một trong số đó là mẫu nhà 2 tầng mái tôn đẹp mắt và ấn tượng, do đây là mẫu thiết kế có nhiều điểm vượt trội nên được rất nhiều hộ gia đình, chủ đầu tư lựa chọn để thi công và xây dựng.

Mẫu số 7:  nhà cấp 4 lợp tôn có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn gác lửng là lựa chọn của rất nhiều gia đình, đem lại sự đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Mẫu thiết kế này phù hợp với những gia đình là vợ chồng trẻ hay hộ gia đình có kinh tế chưa cao.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *