Tại sao cần lợp tôn lợp mái sân thượng?

Sân thượng của các ngôi nhà là nơi chúng ta có thể tận dụng với nhiều công dụng cho cuộc sống thường ngày ví dụ như: có thể tạo thêm không gian thư giãn, nơi phơi quần áo hay để các vật dụng. Chính vì thế cần phải lựa chọn loại vật liệu phù hợp cho sân thượng nhà mình. Bài viết sau đây cùng tìm hiểu tại sao chúng ta cần lợp mái tôn sân thượng. 

Để chống nóng cho toàn bộ ngôi nhà

Thời tiết khắc nghiệt và nắng nóng, tiếng ồn hay môi trường ô nhiễm … là những vấn đề bức xúc mà xã hội đang quan tâm và làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe con người cùng chi phí sinh hoạt.

Kết quả hình ảnh cho cong nghệ inok

Với những ưu điểm là: cách âm, chống nóng tốt, thi công nhanh, giá thành hợp lý…. Tôn chống nóng chính là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Mái tôn chống nóng phù hợp với tất cả những công trình dân dụng, công nghiệp như nhà xưởng dệt may, thủ công mỹ nghệ, điện tử, y dược, thực phẩm, thể dục thể thao, kho lạnh… Giúp cho công trình của nhà  bạn mát mẻ vào mùa nắng và êm ấm vào mùa mưa.

cách lợp mái tôn chống nón

Ngăn thấm dột nước từ khe tiếp giáp hoặc các từ trần sân thượng

Có thiết kế đa dạng về chủng loại mẫu mã như: Sóng tròn, sóng vuông (5 sóng, 7 sóng, 9 sóng, 11 sóng…). Tôn có khả năng thoát nước nhanh chóng mỗi khi gặp trời mưa…

Tại các vị trí khe tiếp giáp hoặc trần chúng ta sử dụng diềm mái tôn, diềm mái tôn là một dạng tôn phẳng.

Diềm mái tôn được thợ cơ khí điều chỉnh các góc lại theo bản vẽ để ốp vào các góc, nóc và mái nhà. Chúng khá dễ dàng thi công, và có thể áp dụng vào những mục đích sử dụng khác nhau. Tại những vị trí khe tiếp giáp, sử dụng diềm tôn giúp ngăn nước đọng chống thấm dột.

Kết quả hình ảnh cho cong nghệ inok

Ngoài ra sử dụng tôn và những khe hở trong quá trình thi công rất dễ dàng. Vì vậy thi công bằng mái tôn bạn có thể hoàn toàn yên tâm không dột nước khi sử dụng.

Tăng độ thẩm mỹ

Với ưu điểm là màu sắc đa dạng, cùng chủng loại  phong phú (từ sóng tròn, sóng vuông 5 sóng, 7 sóng, 9 sóng, sóng ngói….). Phù hợp với mọi loại kiểu cách ngôi nhà như nhà dân dụng, nhà công nghiệp… và nhà biệt thự.

Người sử dụng có thế lựa chọn nhiều kiểu dáng, màu sắc, họa tiết khác nhau trên mái tôn. Kể cả các đường dọc/đứng truyền thống hoặc có thể được làm giống như là đá cuội, đá tuyết tùng, đá phiến hoặc gạch đất sét.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  – dòng tôn lạnh lợp mái ưu việt

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là thép mạ hợp kim cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện phù hợp với thị trường Việt Nam.

Là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam được kế thừa và phát huy 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc. Sản phẩm tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ ứng dụng công nghệ mới – công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong với nhiều ưu điểm vượt trội.

Image result for tôn lạnh màu Zacs

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know-how) là sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần lớp mạ cùng  quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ.

Công nghệ INOK™ phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, lần đầu  ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam.

Độ bền cao, khả năng chống rỉ sét lớn: Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ  với khả năng chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội, đặc biệt là tại lỗ đinh vít, mép cắt, vết trầy xước – ở những vị trí đang là điểm yếu, dễ bị rỉ sét là các dòng tôn lợp mái trên thị trường chưa có các  giải pháp phòng ngừa triệt để.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK với  khả năng chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn tôn lạnh mạ hợp kim nhôm kẽm, với cơ chế bảo vệ chỉ có 2 lớp nhôm, kẽm trên thị trường hiện nay.

Tôn BlueScope Zacs®+ được ứng dụng công nghệ INOK™ với khả năng chống rỉ sét hiệu quả như tôn INOX ( là loại vật liệu mặc định có khả năng chống ăn mòn cao nhất hiện nay).

Khả năng giảm nhiệt hiệu quả: Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là một trong những vật liệu giúp giảm nhiệt hiệu quả ngày nay. Ban ngày, tôn có bề mặt sáng đẹp, có khả năng phản xạ sức nóng từ tia nắng mặt trời tốt hơn các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn giúp không khí trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như tôn Zacs®+, nhiệt lượng toả nhanh giúp ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng các vật liệu khác.

Chế độ bảo hành X2: Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn lên đến 20 năm.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được sử dụng để làm mái lợp: nhà ở, nhà xưởng, sân thượng…, ống thoát nước, giàn kèo và các ứng dụng khác trong ngành xây dựng.

Xem thêm có nên chọn tôn mạ màu hay tôn zacs hoa cương công nghệ inok tại https://bluescopezacs.vn/nen-chon-ton-ma-mau-hay-ton-zacs-hoa-cuong-cong-nghe-inok.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *