5 indie brand trang trí nội thất “không giống ai” bạn nên biết

Từ các giải pháp nơi làm việc ban đầu đến các thiết kế phòng tắm bền vững, những công ty sau chắc chắn sẽ đem đến hơi thở mới cho khong gian quen thuộc của bạn thông qua gu thẩm mỹ mới lạ, đa chức năng và đổi mới phong cách.

Van  Den Weghe

Van Den Weghe có trụ sở tại Bỉ là một công ty đá tự nhiên cao cấp với con mắt sắc sảo về chất lượng bền bỉ. Chế tác một loạt các mặt hàng xa xỉ cho các dự án nhà ở, thương hiệu này cung cấp hơn 700 loại đá nổi bật về mặt thẩm mỹ.

Muuto

Bắt nguồn từ truyền thống thiết kế đơn giản của Scandinavia về sự đơn giản, đa năng và sự khéo léo, Muuto sử dụng các vật liệu và kỹ thuật mới để tạo ra các sản phẩm tiên tiến cung cấp quan điểm mới về các hình thức tôn vinh thời gian.

MZPA

Chuyên về các sản phẩm từ gỗ, MZPA cung cấp sản phẩm sáng tạo đặt sự hoàn thiện  đi đầu trong sản xuất. Nổi bật ở trên là The Planet, một không gian làm việc hình học sáng tạo tạo điều kiện cho việc truyền thông và tạo ý tưởng.

Laufen

Kết hợp xu hướng của Thụy Sĩ và Ý, phòng tắm kiểu dáng đẹp và bền vững Laufen có thể biến  đổi không gian trống thành môi trường sống năng động. Tập trung vào bảo tồn nước, kết quả được chế tạo chính xác và thân thiện với môi trường.

Poliform

Poliform là một thương hiệu nội thất đương đại của Ý cung cấp các hệ thống tủ quần áo, bàn, ghế ngồi, đồ nội thất mềm và một thương hiệu bếp mới, Varenna. Cung cấp những sản phảm chuyên dụng, đảm bảo nội thất được thiết kế tao nhã và thanh lịch.

Hare+Klein

Công ty có trụ sở tại Úc, đứng đầu là Meryl Hare, đã có tuổi đời 27 năm ấn tượng cho đến nay và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Điều gì bí mật cho sự thành công của nó? Tạo ra thiết kế nội thất hiện đại mà không cần bán theo ngày. Bề mặt bóng bẩy và các đường viền tinh tế mang đến cho các dự án của nó một chất lượng vượt thời gian và cho dù căn phòng đó lớn hay nhỏ, mỗi không gian mà công ty chạm vào đều cảm thấy rộng rãi đầy phong cách và mang đến sự sống động với chỉ số lượng phụ kiện phù hợp. Thực tiễn giành được nhiều giải thưởng không chỉ dành cho những không gian có vẻ ngoài hiện đại mà còn giải quyết các dự án của mình với một tư duy hiện đại, xem xét cẩn thận tính bền vững của vật liệu. Trong hình ảnh này từ một trong những chiến thắng dân cư của nó, tài năng của hãng vững chắc cho thấy nghệ thuật đương đại với tiềm năng tối đa của nó là rõ ràng ngay lập tức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *