Những xu hướng thiết kế nội thất phòng khách cho năm mới

Sẽ thật tuyệt vời lúc bước sang năm mới, khách hàng mang thể mang đến Các sự đổi mới cho đơn vị khách của mình. Một vài xu thế bề ngoài nội thất mới  thể đang mang lại Các đổi thay ổn định cho Những thành viên trong gia đình.Những thời trang kiểu dáng nội thất thiên về Một số chi tiết sắp được chờ đón sẽ mang lại Một sức ảnh hưởng to trong thời trang trang hoàng bộ phận khách vào năm 2016. Hãy cộng thử ngắm nghía tham dự bạn sẽ áp dụng được xu thế nào cho căn đơn vị của gia đình mình nhé

Yếu tố thiên nhiên

Giờ đây, Những gia đình khởi động vợt Một vài cụ thể thiên nhiên hơn cho phòng khách của nhà mình thay vì phải tận hưởng thiên nhiên tại không gian ngoài trời. Tất cả Một số chi tiết như sàn bê tông, đá, đồ nội thất độc đáo hay cây xanh đang được tìm thây  rất Một vài nhà ở  năm nay.
dự báo, tường lát đá hay họa tiết thiên nhiên sẽ rất được ưa chuộng trong 6 tháng nay
Cây xanh cũng sẽ được chú trọng vì chúng sẽ giúp phòng kháchtrở nên tươi mới và thay đổi rất nhiều

Chất liệu nhung cũng được coi mà một xu hướng lớn trong sựlựa chọn một bộ ghế sofa cho gia đình vào năm mới

Trang trí phòng khách đón năm mới

Năm 2020 được hi vọng sẽ nhìn thấy nhiều họa tiết hoa ở mọi góc trong phòng khách của các ngôi nhà, từ ghế sofa, ghế tựa, gối tựa đến các bức vẽ trang trí tường.

Một căn phòng nhỏ với bức tường hoa mang sẽ lại cảm giác yên bình và thoải mái

Hiện nay, các nhà thiết kế đã sang tạo ra những đồ nội thất có nhiều chức năng khác nhau, linh hoạt trong sử dụng và có thể di dời dễ dàng hoặc xếp chồng lên nhau gọn ghẽ khi cần.

Nếu không gian phòng khách và phòng ăn được thiết kế chung, nội thất ghế bành có lưng dựa cao và thẳng vừa dung làm ghế vừa giúp ngăn đôi hai khu vực. Nếu nhà thường có nhiều khách đến chơi, bạn nên chọn nội thất ghế đệm dài, ít nhất có thể đủ chỗ cho 4 người ngồi, với tay ghế thấp và thêm một hoặc hai ghế bành hay ghế nhỏ cơ động dễ dàng di chuyển vị trí.

Nội thất bàn có thể có dạng tròn để tiết kiệm diện tích hay bàn hình bầu dục được nhiều gia chủ lựa chọn.

Với phòng khách thiết kế không gian mở, nội thất nên có dáng vẻ sao cho thuận mắt từ mọi góc nhìn. Một chiếc ghế nệm dài đơn giản nhưng hiện đại. Nội thất ghế ngồi trong phòng theo kiểu đệm dựa lưng thấp và tay ghế nhỏ gọn hay nội thất ghế băng đơn giản là một gợi ý cho bạn. Một tấm thảm lớn để khoanh vùng ranh giới phòng khách sẽ tạo được cảm giác ấm cúng và mến khách cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *