Hướng dẫn cách sử dụng miếng tã lót để dán vào tã vải an toàn, dễ dàng nhất

Hướng dẫn cách sử dụng miếng tã lót để dán vào tã vải an toàn, dễ dàng nhất
Trong những tháng đầu của giai đoạn phát triển của trẻ, các mẹ thường sử dụng miếng tã lót để dán vào tã vải, để tăng khả năng thấm hút chất thải, giảm thiểu khoảng thời gian giữa 2 lần thay tã cho con. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng miếng tã lót an toàn cho trẻ? Nếu vẫn còn mơ hồ về vấn đề thì chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.
1. Hướng dẫn cách sử dụng miếng tã lót để dán vào tã vải
Miếng lót sơ sinh có cấu tạo rất giống với băng vệ sinh không cánh của chị em nên cách sử dụng sản phẩm này cũng tương đối đơn giản.
Đầu tiên, bạn gỡ phần giấy dán ở mặt ngoài miếng lót rồi dán trực tiếp vào tã vải. Đặt mông bé lên chính giữa mặt sau tã vải rồi kéo mặt trước lên gần rốn trẻ. Sau khi hoàn tất, quan sát sẽ thấy giống như bé mặc quần có độn miếng tã lót ở bên trong.
2. Lưu ý quan trọng khi sử dụng miếng tã lót để dán vào tã vải 
2.1. Vệ sinh khi thay tã mới cho con
Vệ sinh vùng da mặc tã bằng khăn mềm và nước ấm, trước khi cho con mặc tã mới
Trong quá trình thay tã cho bé, trước khi mặc tã mới cho con, mẹ cần vệ sinh vùng mặc tã bằng khăn mềm với nước ấm hoặc có thể dùng khăn giấy ướt nếu cùng cần vệ sinh không còn dính quá nhiều chất bẩn.
Nếu là bé gái thù bạn nên lau từ trước ra sau, để tránh làm bộ phận sinh dịch bị lây nhiễm vi khuẩn. Sau khi vệ sinh xong thì bôi kem chống hăm cho con.
2.2. Chú ý thời gian thay tã
Miếng tã lót có khả năng thấm hút không cao nên sau khoảng từ 2 đến 3 tiếng hoặc ngay sau khi bé đại tiện là bạn phải thay cho bé. Nếu để quá lâu, nguy cơ  trẻ bị hăm da, mẩn ngứa là rất cao.
2.3. Chuẩn bị đủ số lượng miếng tã lót cần thiết cho bé
Trung bình, mỗi trẻ sơ sinh sẽ cần dùng từ 8 đến 10 miếng lót/ngày. Do đó, bạn nên chuẩn bị trước số lượng lớn miếng lót trong nhà, để dễ dàng thay khi cần thiết. Thêm nữa, nếu mua với số lượng lớn bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua lẻ tẻ.

Bạn sắp sinh, bạn đang lo lắng không biết chuẩn bị những gì, tìm hiểu ngay: chuẩn bị đồ đi sinh em bé

2.4. Chọn lựa miếng tã lót để dán vào tã vải chất lượng
Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều sản phẩm miếng tã lót kém chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Vì thế, phụ huynh nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng cho bé yêu.
Lời khuyên từ các chuyên gia là mẹ nên ưu tiên sử dụng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng mà một trong số đó có thể kể đến thương hiệu tã bobby.
Sử dụng miếng lót để dán vào tã vải bobby, giúp con thoải mái, dễ chịu suốt ngày dài
Đặc biệt, miếng tã lót để dán vào tã vải của bobby sở hữu thiết kế độc quyền là rãnh rốn Oheso, giúp bảo vệ vùng rốn của trẻ luôn thông thoáng, khô ráo. Cùng với đó là mặt đáy xốp êm mềm mại, mang đến cảm giác dễ chịu cho bé yêu.
Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng miếng tã lót để dán vào tã vải an toàn, dễ dàng nhất cho trẻ mà các mẹ nên nằm lòng ngay từ bây giờ, để chăm sóc con một cách tốt nhất. Chúc bé hay ăn chóng lớn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *