Giá tủ rượu gỗ hiện đại có đắt không?

tủ rượu gỗ hiện đại
Tủ rượu gỗ hiện đại ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng với mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên vô cùng chắc chắn song giá cả sản phẩm vô cùng phải chăng là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Hãy cùng ZITO khám phá dòng sản phẩm đặc biệt này nhé!

Tủ rượu gỗ hiện đại phù hợp với những không gian nào

Tủ rượu gỗ hiện đại ZT 731 là sản phẩm nổi bật trong dòng sản phẩm tủ rượu hiện đại. Thiết kế của nó rất trẻ trung hiện đại song vẫn đảm bảo được tính sang trọng, lịch thiệp phù hợp để bảo quản những chai rượu quý trong gia đình bạn.

Bởi vậy nó dễ dàng kết hợp với nhiều sản phẩm nội thất khác trong phòng khách gia đình với phong cách thiết kế khác nhau. Sản phẩm nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại nội thất ZITO.

Khi lựa chọn tủ rượu sử dụng trong gia đình bạn không cần quá lo lắng về việc sản phẩm có phù hợp với không gian hay không. Như đã nói ở trên dòng sản phẩm này rất thích hợp để sử dụng trong nhiều không gian thiết kế khác nhau. Tuy nhiên nó đặc biệt phù hợp với không gian có thiết kế hiện đại.

Giá tủ rượu hiện đại

Giá cả cũng là vấn đề quan trọng nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Với việc sử dụng các loại gỗ tự nhiên đa dạng như: gỗ sồi, góc óc chó, gỗ tần bì, gỗ xoan đào,…Tùy vào từng loại gỗ khác nhau, kích thước mà giá của tủ rượu cũng có sự chênh lệch nhất định

Trong đó nổi bật nhất với chất lượng cao là sản phẩm tủ rượu làm từ gỗ óc chó. Song cũng là loại tủ rượu có giá thành cao nhất. Tiếp đó phải kể đến gỗ sồi loại gỗ phổ biến nhất hiện nay được lựa chọn làm đồ nội thất. Không chỉ sở hữu chất lượng gỗ tuyệt vời với khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tốt mà gỗ còn sở hữu màu sắc vô cùng nổi bật. Mặc dù vậy giá thành của loại gỗ này cũng vô cùng phải chăng nên nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với cửa hàng tủ rượu gỗ hiện đại. Tiếp đó là các loại gỗ tần bì và gỗ xoan đào, gỗ thông đều là những loại gỗ sẵn có ở Việt Nam có mức giá vừa phải.

Hãy truy cập ngay website của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết của sản phẩm. Giá của từng sản phẩm đã được niêm yết để khách hàng dễ dàng tham khảo và so sánh với những đơn vị kinh doanh tủ rượu khác trên thị trường. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp là chìa khóa thành công của ZITO hôm nay!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *