Nội thất ZITO thương hiệu cung cấp nội thất hiện đại uy tín

nội thất hiện đại uy tín
Bạn có ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại và đang tìm một địa chỉ uy tín để chọn mua các sản phẩm nội thất hiện đại sử dụng trong gia đình mình. Vậy hãy đến ngay với hệ thống showroom của ZITO để được trải nghiệm những sản phẩm nội thất chất lượng được làm từ gỗ tự nhiên tại đây. Không chỉ vậy đến với nội thất ZITO quý khách hàng còn có thể đặt hàng theo tiêu chuẩn kích thước và loại gỗ yêu thích. Từ đó giúp tạo ra những sản phẩm của riêng bạn phù hợp với ý tưởng tưởng thiết kế nội thất của bạn.

Những lý do không thể không mua sắm nội thất tại ZITO

Chất lượng sản phẩm nội thất hiện đại vượt trội

Như đã nói ở trên các sản phẩm nội thất của ZITO đều được làm từ 100% các loại gỗ tự nhiên đã qua chọn lọc kỹ càng như: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ xoan đào. Các loại gỗ này trải qua quá trình xử lý gỗ hiện đại mang đến chất lượng gỗ vượt trội với khả năng chống mối mọt, ẩm mốc cao.

Nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách sản phẩm nội thất ZITO có thể có tuổi thọ nên đến vài chục năm. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm chi tiết cũng như công sức vận chuyển tìm mua thay thế các sản phẩm nội thất mới.

Sản phẩm nội thất đa dạng, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Các sản phẩm nội thất tại ZITO vô cùng đa dạng với các sản phẩm chính gồm: bàn ghế sofa gỗ, bàn ghế ăn, tủ giày, tủ rượu, kệ trang trí, tranh canvas,… Mỗi loại đều có thiết kế đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ chất lượng hàng đầu

Khi mua sắm tại nội thất ZITO khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn, chế độ bảo trì sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó còn có chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm đối với rất cả các sản phẩm nội thất trong gia đình.

Hệ thống showroom rộng khắp

Riêng showroom nội thất hiện đại tại hà nội, ZITO hiện có 2 địa chỉ là: showroom nội thất hiện đại long biên và showroom nội thất hiện đại cầu giấy. Ngoài ra còn có các showroom tại các tỉnh thành khác như: Vinh (Nghệ An), Hải Phòng, Hạ Long (Quảng Ninh) tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm nội thất nhà ZITO.

Nếu bạn ở xa khu vực cửa hàng nội thất của ZITO đừng ngần ngại chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ vận chuyển tốt nhất cho những khách hàng ở xa. Bởi vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm việc sở hữu sản phẩm nội thất ZITO luôn nằm trong tầm tay của bạn một cách nhanh chóng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *