Phân biệt bàn trà gỗ tự nhiên và bàn trà gỗ công nghiệp

bàn trà gỗ tự nhiên
Hiện nay, trên thị trường nội thất bàn trà thường được làm bởi 2 chất liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi chất liệu đều có ưu và nhược điểm khác nhau song người sử dụng rất dễ nhầm lẫn bởi chúng khá giống nhau bên ngoài. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách phân biệt hai loại bàn trà này giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp với gia đình mình.

  1. Về độ chắc chắn và tuổi thọ của sản phẩm

Về chất lượng và độ chắc chắn thì gỗ tự nhiên vượt trội hơn cả so với gỗ công nghiệp. Loại gỗ công nghiệp có khả năng hút nước rất cao nên việc bảo quản sản phẩm này cần rất cẩn thận. Tuổi thọ trung bình của bàn trà gỗ công nghiệp cao nhất cũng chưa đến chục năm. Tuy nhiên đối với những sản phẩm bàn trà gỗ tự nhiên thì có tuổi thọ lên đến vài chục năm.

  1. Kiểu dáng bàn trà

Gỗ công nghiệp là loại gỗ thường được sản xuất dưới dạng tấm, không có khả năng chịu lựa xoắn. Bởi vậy kiểu dáng thiết kế bàn trà của loại gỗ này rất hạn chế thường chỉ được cắt theo tấm gỗ công nghiệp và ghép lại với nhau đơn giản.

Ngược lại, bàn trà gỗ tự nhiên vô cùng đa dạng về kiểu dáng thiết kế và khả năng biến hóa của sản phẩm. Bởi vậy dòng sản phẩm này có thể đáp ứng được nhu cầu vô cùng đa dạng của khách hàng.

bàn trà gỗ tự nhiên

  1. Màu sắc bàn trà

Màu sắc của bàn trà gỗ tự nhiên được đánh giá là rất gần gũi, thân thiện tạo được cảm giác thân quen với mọi người. Màu sắc tự nhiên và vân gỗ là những ưu điểm rất lớn khiến dòng sản phẩm này chiếm được cảm tình của nhiều người. Càng sử dụng thì màu sắc gỗ càng trở nên sáng bóng và đẹp mắt hơn. Tham khảo màu sắc của bàn trà gỗ tự nhiên ZB 008 vô cùng đẹp mắt.

Đối với gỗ công nghiệp màu sắc của gỗ đa dạng hơn song chỉ là lớp sơn phủ bên ngoài nên dễ bị bạc màu, bong tróc gây mất thẩm mỹ.

  1. Về giá cả

Bàn trà gỗ công nghiệp có giá thấp hơn hẳn so với bàn trà gỗ tự nhiên song bàn trà gỗ công nghiệp có tuổi thọ thấp thường xuyên phải thay mới. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mọi người.

Nếu bạn vẫn chưa thể chọn được sản phẩm bàn trà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hãy đến ngay với cửa hàng nội thất gỗ tự nhiên ZITO để được tư vấn và mua sắm sản phẩm chất lượng. Kho mẫu mã đa dạng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Đồng thời giá cả sản phẩm cũng vô cùng phải chăng phù hợp với chất lượng sản phẩm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *