Trả lời câu hỏi vì sao bàn ghế ăn gỗ óc chó lại được ưa chuộng tới vậy

bàn ghế ăn gỗ óc chó

Gỗ óc chó luôn được xem là vật liệu vàng trong sản xuất đồ nội thất. Chính vì thế mà chẳng có gì ngạc nhiên khi các sản phẩm nội thất gỗ óc chó lại được nhiều người ưa chuộng. Trong đó đặc biệt là các bộ bàn ghế ăn. Và không phải tự nhiên mà loại gỗ này lại được các nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn. Tất cả đều là nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà nói mang lại trong suốt vòng đời sử dụng của mình.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó_minh chứng của sự sang trọng và đẳng cấp

Nói đến nét đẹp tự nhiên của các loại gỗ thì gỗ óc chó luôn luôn được xếp ở vị trí đầu tiên. Trước hết phải kể đến chính là vẻ đẹp của đường vân gỗ. Tùy theo tuổi thọ của gỗ mà đường vân gỗ của chúng sẽ có những điểm khác nhau từ đường thẳng cho đến những đường vân lượn sóng hoặc thậm chí là xoắn ốc. Chính sự đang dạng của đường vân gỗ đã đem đến vẻ đẹp vô cùng mới lạ, độc đáo cho bàn ghế ăn khi sử dụng gỗ óc chó làm vật liệu chính.

Màu nâu tự nhiên của gỗ cũng là điểm cộng lớn cho vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của bàn ghế ăn gỗ óc chó. Không những thế, các nhà sản xuất trước khi kết thúc quy trình sản xuất đều sẽ sơn phủ bên ngoài sản phẩm một lớp sơn bóng. Điều này vừa giúp bảo vệ bàn ghế ăn tốt hơn khỏi những tác động của bên ngoài lại càng làm tăng thêm nét sang trọng cho sản phẩm.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó_độ bền theo thời gian

bàn ghế ăn

Gỗ tự nhiên vốn nổi tiếng là nguyên liệu có độ bền cực kỳ cao. Tuy nhiên, chính vì đặc tính gỗ tự nhiên mà chúng sẽ rất dễ mắc phải các loại bệnh như mối mọt, nấm mốc hay cong vênh do ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Và gỗ óc chó đã phát huy ưu điểm của mình trong trường hợp này. Là loại gỗ có khả năng tự phòng chống cong vênh, nấm mốc. Tất cả các sản phẩm từ bàn ăn 6 ghế gỗ óc chó đến bàn trà, sofa gỗ đều có độ bền cực kỳ tốt.

Cũng giống như các loại gỗ tự nhiên khác, gỗ óc chó cũng có khả năng chịu lực và va đập tốt. Những lo lắng như sản phẩm sẽ bị bóp méo, mất đi kiểu dáng ban đầu do vận chuyển, va đập đều sẽ bị loại bỏ hoàn toàn nếu như sản phẩm đó làm từ gỗ óc chó.

Từ kiểu dáng cho đến chất lượng, các loại bàn ăn làm từ gỗ óc chó đều có thể đáp ứng hoàn hảo. Vậy chẳng có lý do gì mà các sản phẩm này lại không được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *