Ưu điểm của sản phẩm ghế lưới văn phòng

Tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây, nhưng ghế lưới lại rất được người tiêu dùng ưa chuộng và chọn lựa sử dụng rất nhiều. Tất cả là nhờ những ưu điểm riêng biệt của ghế lưới văn phòng mà khó có thể tìm được ở sản phẩm khác. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại ghế này với nội thất Govi nhé.

Cấu tạo đặc trưng của ghế lưới văn phòng

  • Dòng ghế lưới văn phòng hiện đại được chia làm 2 loại với kiểu dáng khác nhau là ghế lưới nhân viên và ghế lưới lãnh đạo. Cũng như các dòng ghế xoay văn phòng khác, ghế xoay lưới cũng được cấu tạo từ 3 thành phần chủ yếu:
  • Phần chân có khả năng di chuyển linh hoạt bằng chất liệu nhựa hoặc sắt sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo độ bền chắc của sản phẩm.
  • Lưng tựa và đệm ngồi được làm bằng chất liệu lưới có khả năng thoát mồ hôi, thoáng khí, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Với cấu tạo sử dụng lưới làm tựa lưng thông qua các điểm uốn lượn cần thiết nhằm tạo sự thoải mái cho người dùng trong suốt quá trình làm việc.
  • Phần tay vịn cũng được làm bằng nhựa chịu lực hoặc sắt sơn tĩnh điện sang trọng.

Ưu điểm của ghế lưới văn phòng

  • Một trong những đặc điểm nổi bật của ghế lưới văn phòng so với những loại ghế khác đó chính là lưng ghế bằng lưới rất thông thoáng. Mang lại cảm giác mát mẻ cho người sử dụng dù trong mùa hè nóng nực. Với chất liệu lưới đã giúp các luồng không khí luôn được tuần hoàn đã mang lại sự thoải mái khi làm việc cho bạn.
  • Phần khung ghế thường được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chắc chắn để giúp cho phần lưới ở lưng ghế luôn được căng. Nhất là không bị bung lệch trong quá trình sử dụng nên có độ đàn hồi và độ bền cao. Chất liệu lưới cao cấp được dệt một cách tỉ mỉ, cẩn thận sẽ mang lại sự chắc chắn và cảm giác an toàn cho người sử dụng.
  • Có một điểm mà người dùng rất thích và đánh giá cao về ghế lưới văn phòng đó là độ sạch sẽ và quy trình vệ sinh rất dễ dàng. Với thiết kế lưng lưới nên ghế sẽ không bị đọng lại mồ hôi nên ghế dễ làm sạch hơn. Đặc biệt hơn là ghế không gây mùi khó chịu như những loại ghế khác.
  • Ngoài ra, phần tựa lưng ghế lưới được cải tiến với thiết kế có độ cong và độ lún hoàn hoàn hảo sẽ mang giữ trọn phần lưng của bạn. giúp bạn luôn ngồi thẳng lưng, đúng tư thế trong toàn thời gian làm việc. Điều này sẽ hạn chế được một số bệnh về cột sống mà nhân viên văn phòng thường hay gặp phải.

Có thể nói với thiết kế thông minh, sáng tạo, ghế lưới văn phòng sẽ mang lại một không gian văn phòng năng động và hiện đại. Hiện nay, nội thất Govi đã cho thiết kế và sản xuất sản phẩm này theo xu hướng để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *