Lý do bạn nên sử dụng sản phẩm ghế lưới xoay tại nội thất Govi

Như các bạn cũng biết thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, cửa hàng nội thất cung cấp các dòng ghế văn phòng thông dụng. Và Govi.vn là một trong những đơn vị uy tín sản suất những nội thất cao cấp, chất lượng nhất. Trong đó, nổi bật nhất có thể nói đến là sản phẩm ghế lưới xoay hiện đại.

Ưu điểm của ghế lưới xoay Govi

  • Về thiết kế, chất liệu: Ghế lưới xoay Govi sử dụng chất liệu vải lưới cao cấp ở phần lưng và bọc đệm cho sản phẩm. Phần vải lưới này một mặt tạo nên một thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng. Nhưng quan trọng hơn là mang đến sự tuần hoàn không khí ở phần lưng, đem đến sự thoải mái, thông thoáng. Và khả năng chống tích nhiệt khi chúng ta sử dụng ghế để làm việc lâu dài.
  • Ngoài ra thì ghế lưới xoay của chúng tôi vẫn được thiết kế với đầy đủ chức năng của ghế xoay thông thường như: kiểu dáng xoay, tuỳ chỉnh độ cao, di chuyển dễ dàng.
  • Về màu sắc: Ghế lưới xoay của Govi sử dụng vải lưới cao cấp với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Điều này sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn khi chọn màu theo sở thích hay phong thuỷ.

Những cách vệ sinh ghế lưới xoay đúng đắn nhất

  • “Của bền tại người” là một câu nói dân gian rất hay. Dù cho sản phẩm tốt đến mấy mà chúng ta không biết cách bảo quản thì cũng không sử dụng lâu dài được. Để có một chiếc ghế lưới xoay luôn như mới thì bạn cần phải thường xuyên vệ sinh ghế sạch sẽ.
  • Vì được làm từ chất liệu lưới nên việc vệ sinh ghế yêu cầu cần tỉ mỉ và cẩn thận hơn những dòng ghế khác. Để lau ghế, bạn có thể sử dụng khăn bông mềm, sạch thấm nước để lau những vết bẩn bị dính lên ghế trong quá trình sử dụng. Bạn nên lau từ phía trong ra ngoài để tránh những vết bẩn dây sang các vị trí khác.
  • Chúng ta tuyệt đối không sử dụng bất cứ loại thuốc tẩy trắng nào trong quá trình vệ sinh vì nó sẽ làm ghế bị phai màu, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của sản phẩm. Đối với các bộ phận như tựa lưng, bọc lưới thì chỉ nên vệ sinh bằng cách giặt khô. Vì khi dùng nước sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của ghế.
  • Chú ý là không nên ngồi lên ghế khi quần áo đang ướt hoặc dính bụi bẩn. Bởi vì độ ẩm kết hợp với bụi bẩn không chỉ làm mất đi tính thẩm mĩ. Mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Là một trong những thương hiệu nội thất uy tín, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ghế lưới xoay hay sản phẩm nội thất khác của chúng tôi. Bên cạnh đó, với mức giá hợp lý, cạnh tranh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *