Xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại năm 2019

Không chỉ về thời trang luôn thay đổi theo thời gian, thiết kế nội thất cũng luôn thay đổi xu hướng. Dưới đây là 10 xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại năm 2019.

1. Đầu giường vàng

Phòng ngủ chính này sẽ không bao giờ nằm ​​ngoài xu hướng. Đầu giường vàng sẽ luôn mang lại không khí tinh tế hơn cho căn phòng của bạn. Trong Maison Et Object Paris vào tháng tới, có lẽ chúng ta thấy một số phòng đầu giường vàng là nguồn cảm hứng.

2. Một mớ hỗn độn cẩn thận

Nó trông giống như một mớ hỗn độn, cảm giác như một mớ hỗn độn, nhưng nó không phải là một mớ hỗn độn, nó chỉ là một mớ hỗn độn được sắp xếp cẩn thận như một phương tiện để đạt được cảm giác không khoan nhượng cho phòng ngủ chính. Quần áo di động là một lựa chọn tuyệt vời cho loại  phòng ngủ chính hiện đại này

3. Nghệ thuật đầy màu sắc trên nền trắng

Đây không chỉ là mặt cao của xu hướng phòng ngủ mà còn là một trong những xu hướng yêu thích. Chọn một số nghệ thuật sống động, đầy màu sắc và làm cho nó thậm chí còn sống động hơn thông qua việc sử dụng các tông màu trắng. Ở đây bạn có thể vừa học vừa làm vừa xem một bộ phim vui nhộn.

4. Tường bê tông

Có vẻ đẹp trong việc kết hợp các bức tường bê tông thô với đồ nội thất hiện đại sống động và màu sắc nhẹ nhàng, độ tương phản làm cho nó không thể cưỡng lại và từ những gì chúng ta đã thấy trong năm nay, đây là một trong những xu hướng thiết kế tổng thể vẫn tồn tại.

5. Thiết kế giữa thế kỷ sạch

Những mảnh sạch đẹp từ các nhà thiết kế người Ý của thập niên 60 và 70 vẫn đang phát triển, kết hợp chúng với tông màu trắng tổng thể để làm nổi bật các đường gỗ và bạn đã có cho mình một trong những thiết kế phòng ngủ chính được nhắc đến nhiều nhất.

6. Một hiện đại trên hình nền của thập niên 70

Lấy các mẫu axit từ thập niên 70 và loại bỏ tất cả các màu sắc để có được kiểu dáng hiện đại này, kết hợp chúng với gỗ trông thô và bạn đã có cho mình một cảm hứng phòng ngủ chiến thắng. Cây và đồng hồ cũng là một sự kết hợp tốt cho xu hướng phòng ngủ chính này.

7. Màu xám với cái nhìn thoáng qua về màu sắc

Đây là một ý tưởng phòng ngủ chính khéo léo, trong đó các tông màu dường như không màu đến nỗi nó chỉ làm trầm trọng thêm cuộc sống đến từ việc xếp hàng, và vì đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy nó trong năm nay dường như nó sẽ trở thành một trong những xu hướng lớn nhất 2019

8. Thiết kế phòng ngủ công nghiệp

Chúng ta đã thấy nó hết lần này đến lần khác, nhưng có vẻ như thiết kế phòng ngủ công nghiệp đã trở thành sự thật vào năm 2019. Tường lát gạch, đồ nội thất bằng kim loại mỏng và tông màu nâu nặng ở khắp mọi nơi. Trong bức ảnh này, sự đối nghịch của phòng ngủ giữa thế kỷ màu trắng dường như cũng đang xác định năm.

9. Tối thiểu với một twist

Có vẻ như tối thiểu và tối thiểu nếu không có bức tường hoa văn và đèn chùm tuyệt vời. Thiết kế tối thiểu của bạn  với một mảnh nổi bật để đạt được xu hướng phòng ngủ chính xác định này cho năm tới.

10. Chủ nghĩa siêu thực

Sự pha trộn của các hoa văn xa hoa, vật liệu hoang dã và các mảnh đồ nội thất đáng ngạc nhiên sẽ trở lại trong năm nay trong thiết kế phòng ngủ 2019. Hãy tìm những mảnh ghép tự tạo ra, ốp lát sáng tạo và các mẫu hình học với một loạt các màu sắc để tạo ra thứ gì đó cảm thấy ra khỏi thế giới này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *