Tập hợp vật dụng đại kỵ không nên để trong ở trong phòng ngủ

Chỗ ngủ là ko gian thư giãn, nghỉ ngơi sau các giờ làm cho việc mệt mỏi, căng thẳng. Giả dụ bạn muốn có giấc ngủ ngon, cuộc sống gia đình hạnh phúc thì ko nên để những vật dụng đại kỵ trong phòng ngủ như dưới đây:

1. Dao kiếm

1 số ít người có sở thích sưu cỡ dao, kiếm và coi đó là 1 thú vui trong cuộc sống, thậm chí có người còn trưng bày chúng trong phòng ngủ. Bên cạnh đó theo phong thủy dao kiếm là những vật có sát khí rất nặng, ko nên đặt trong phòng ngủ vì dễ làm cho người trong phòng gặp áp lực việc làm, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… các vật sắc nhọn như dao kiếm ko nên đặt trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ dẫn tới áp lực việc làm, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… cho người trong phòng

Những vật dụng không nên có trong phòng ngủ

2. Di ảnh người quá cố

Tuyệt đối không để di ảnh của người đã mất trong phòng ngủ, cho dù có nguy cơ đó là người thân yêu trong gia đình bạn. Rẻ nhất bạn nên đặt di ảnh tại các Nơi an tịnh, sạch sẽ và thiêng liêng như phòng khách hay các Địa chỉ tiện cho việc cúng bái. Bởi lẽ việc đặt di ảnh người đã mất trong phòng ngủ có khả năng gây ra mộng mị, bóng đè, làm hại không tốt cho giấc ngủ và sức khỏe.

3. Gương soi

Tuy là thứ rộng rãi và nhu yếu trong mỗi gia đình nhưng lúc dùng gương soi, bạn hãy tìm mua vị trí đặt gương cho hợp lý, đặc biệt là trong phòng ngủ. Trường hợp buộc phải đặt gương soi trong phòng ngủ, tuyệt đối ko được đặt gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào vì sinh nên phản chiếu, tác động đến hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, lúc nằm ngủ đối diện với gương cũng sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, ko đảm bảo sức khỏe, không dễ tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

gương trong phòng ngủ

4. Tượng thần, Phật

Trong phong thủy, việc đặt những bức tượng thần, Phật trong phòng ngủ được cho là chứa giấu may mắn và tài lộc, khiến công danh sự nghiệp sẽ luôn luôn ở mức trung bình và hay gặp họa. Còn về góc độ tín ngưỡng, đây cũng là điều tuyệt đối cấm kỵ.

5. Bể cá

Theo phong thủy, nên đặt bể cá trong phòng khách hoặc phòng khiến cho việc vì sẽ đem đến may mắn cho gia chủ. Sản phẩm này sẽ p hản tính năng nếu như bạn đặt nó trong phòng ngủ. Việc đặt bể cá, bồn rửa mặt, treo tranh vẽ hồ nước, sông, suối, biển… (hành Thủy) trong phòng ngủ có nguy cơ khiến cho vợ chồng con cái gặp hiểu lầm, bất hòa, ngủ không an giấc.

bể cá

6. Di vật hoặc cổ vật

đầy đủ gia đình ưa thích cổ vật trang trí trong nhà mà ko xem xét rằng các di vật hay cổ vật đều là những món đồ rất quý báu và có giá trị, thuộc về quá khứ nên ko phù hợp để trong phòng ngủ. Theo những nhà phong thủy các món đồ thuộc về quá khứ còn tồn đọng chiếc năng lượng giả dụ để trong phòng ngủ có thể khiến cho tâm trí bất an, hay mơ kỳ quái, mất tinh thần khiến cho việc…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *