Phòng khách sang trọng với ghế sofa Ý nhập khẩu- Anomaxx

Sofa nhập khẩu từ Ý là sản phẩm cao cấp, dòng sản phẩm này luôn được các gia đình Việt ưa chuộng bởi vẻ đẹp, chất lượng, cùng sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Do vậy, nếu bạn muốn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng khách thì bộ ghế sofa nhập khẩu Ý là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Phòng khách sang trọng với ghế sofa Ý nhập khẩu

Trong các dòng ghế sofa nhập khẩu, dòng sofa nhập khẩu từ Ý là một thương hiệu hàng đầu, số 1 hiện nay. Điều làm nên thương hiệu sản phẩm chính là sự sang trọng, quý phái của các mẫu sofa. Một bộ ghế sofa Ý da thật được nhập khẩu thường có giá từ vài chục triệu đồng cho tới vài trăm triệu đồng (nếu được làm từ nguyên liệu da cao cấp nhất). Vì vậy, sản phẩm sofa Ý cao cấp thường chỉ dành cho tầng lớp quý tộc, thượng lưu.

Trong các dòng sofa nhập khẩu, dòng sofa nhập khẩu từ Ý là một thương hiệu hàng đầu, số 1 hiện nay

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng nguyên liệu da chính là sự khác biệt tạo nên đẳng cấp của sofa Ý so với các dòng sofa khác. Với ngành công nghiệp thuộc da có từ hàng ngàn năm, sản phẩm da bọc ghế sofa được làm hoàn toàn từ da bò và chất liệu da này được khai thác từ những con bò đã qua tuyển chọn cẩn thận. Chúng là giống bò trong nước hoặc nhập từ các nước châu Âu có khí hậu ôn đới, có đồng cỏ phì nhiêu cùng điều kiện sinh sống thuận lợi để có sản phẩm da bò mềm hơn, mịn hơn.

Ngoài ra, những người thợ của đất nước Ý xinh đẹp cũng là một yếu tố góp phần làm nên thương hiệu. Bởi đi cùng với ngành công nghiệp thuộc da thì cũng sản sinh rất nhiều người thợ giỏi, lành nghề và kèm theo những bí quyết riêng giúp cho sản phẩm da bọc sofa của Ý đẹp và tinh tế hơn hẳn so với các nước khác.

Với ngành công nghiệp thuộc da có từ hàng ngàn năm, sản phẩm da bọc ghế sofa được làm hoàn toàn từ da bò và chất liệu da này được khai thác từ những con bò đã qua tuyển chọn cẩn thận

Để hướng tới sản phẩm cao cấp, tất cả các vấn đề từ khung ghế sofa, lò xo, đệm mút, cho tới từng đường kim mũi chỉ… cũng đều được nhà sản xuất rất chú trọng để đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng.

Nơi bán sản phẩm sofa nhập khẩu Ý tại Hà Nội chất lượng nhất.

Anomaxx là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sofa chất lượng trong đó có nhiều sản phẩm là sofa nhập khẩu từ Ý. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những sản phẩm phù hợp cùng giá cả tốt nhất cho không gian nội thất của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *