Kim thu sét Stormaster tốt ra sao? Stormaster có ưu điểm gì?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kim thu sét tốt, chất lượng cao cho ngôi nhà, công trình xây dựng của bạn thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm kim thu sét Stormaster được giới thiệu ngay dưới đây.

Kim thu sét Stormaster là một dòng sản phẩm phụ kiện chống sét, kim thu sét văn mới và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Mặc dù vậy đa số chúng ta vẫn thắc mắc về tác dụng của loại kim thu này. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Tại Sao nên lựa chọn kim thu sét Stormaster

Đầu tiên, đây được coi là dòng kim thu sét bán chạy của thương hiệu LPI. – Một thương hiệu chắc rằng không hề xa lại với người làm dự án công trình bây giờ. Không ít tòa mái ấm đang dùng dòng kim thu sét này của Brand Name bên trên. Không chỉ có vậy, đây cũng chính là thương hiệu đi đầu nhân loại về chế tạo vật liệu ngăn sét.

sản phẩm kim thu sét

Dòng kim thu sét Stormaster của LPI đều đạt các chuẩn mực nhất, hà khắc nhất như UL, IEC, NF C 17-102 (2011), IEEE và AS/NZS 1768-2007. Chính vì vậy, loại kim thu sét này được dùng rộng rãi trên khắp các quốc giá trên thế giới và vùng lãnh thổ Châu Á – Thái bình dương.

Điểm lưu ý của kim thu sét Stormaster

Hãy cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của kim thu sét Stormaster dưới đây nhé

  • Có mũi nhọn bên trên đỉnh đầu để hoàn toàn có thể dễ dãi thu sét
  • Hình cầu bao quanh kim, chứa phần tử phát tia tiên đạo ở vị trí chính giữa kim.
  • Đế kim làm gen dùng để nối với khớp giải quyết và xử lý, những mẫu kim thu đều được dán tem chống hàng nhái và được kiểm tra chất lượng từ nhà sản xuất.

Có mấy nhãn hiệu kim thu sét Stormaster

– Xét về bản lĩnh đảm bảo an toàn công trình chúng ta cũng có thể chia kim thu sét Stormaster thành 4 thương hiệu chính. Bao gồm kim thu sét Stormaster 15, 30, 50 và 60, ứng với 4 mức của thời hạn phát tia tiên đạo là 15 µs, 30 µs, 50 µs & 60µs.

– Ngoài ra thì chúng ta còn phân biệt chúng dựa vào nguyên liệu chế tạo để nhận thấy kim thu sét Stormaster: Nhôm anod hóa và Inox.

– Xét về cấu tạo thì kim thu sét Stormaster được chia làm 2 dòng sản phẩm chính là loại có đế nhựa và loại không có đế nhựa.

Nhìn chung đấy là một sản phẩm kim thu sét tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện giờ với nhiều các tính năng vô cùng ưu Việt.

Đó là toàn bộ những thông tin về dòng sản phẩm kim thu sét Stormaster rất được yêu thích. Để lựa chọn một đơn vị uy tín. Nội thất tổng hợp xin được chia sẻ tới mọi người một đơn vị cung cấp các sản phẩm chống sét rất uy tín hiện nay đó là công ty CPTM & XNK NAM VIỆT.

Văn phòng Giao Dịch: P1101,Tòa tổ ấm A1,Ngõ 214 Phố Nguyễn Xiển,Q.Thanh Xuân, HN (Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi khoảng 200m)

Văn phòng Đại Diện: Số tổ ấm 39, Ngõ 207/77 Phố Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 090 158 3388

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *