Bán bơm chìm bể phốt, tầng hầm giá tốt hiện nay

Quý khách đang cần tìm mua máy bơm hút nước thải bể phốt, hố gas, hầm biogas. Các bạn chưa biết địa chỉ nào bán bơm chìm chất lượng mà giá thành phải chăng hiện tại. Hãy theo dõi bài viết phần bên dưới để biết thêm những thông tin chi tiết và chọn đúng dòng bơm nhé.

Trong bài viết dưới đây công ty chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các loại bơm chìm hố gas, tầng hầm thông dụng ngày nay.
Bơm chìm thoát nước thải hố gas HSZ của Tsurumi –Japan

>> Tham khảo chi tiết hơn tại đây: http://maybomchatluong.com/may-bom-hut-be-phot-cua-hang-tsurumi.html
Là thương hiệu dẫn đầu trong  thị trường bơm chìm thoát nước thải, tsurumi HSZ là bơm thoát nước chìm một pha tự động cầm tay. Được điều khiển bằng một công tắc phao duy nhất, làm giảm tiêu thụ và làm cho dài thêm thời gian hoạt động. Bơm có phao tự động báo, ngắt khi bơm đầy nước, hoặc khi bể cạn bơm sẽ tự ngừng sử dụng.

Được thiết kế điện áp 220V, họng xả 50mm, bơm có thân, cánh bằng gang. Cánh bơm là cánh xoáy, cho phép vật rắn có kích cỡ 7mm lưu thông qua. Cột áp max nhất mà bơm có thể đạt là 18m, lưu lượng tối đa có khả năng lên tới 3m3/min tương đương 18m3/h.

Loại bơm này có 2 model là: HSZ2.4S điện 220V, có phao công suất 0,4kw. Và HSZ2.75S, điện 220V, có phao, công suất 0,75kw.

Bơm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình thi công, hố móng nhỏ, nước thải khu đô thị, hộ gia đình.
Bơm chìm thân inox DX 100/2G của Matra – italy


Bơm chìm model: DX100/2G toàn thân bằng inox 304, cánh bơm bằng inox. Bơm được thiết kế đặt chìm, với phao báo mức điều khiển bơm tự động. Khi bơm nước đầy, bơm sẽ tự động chạy, khi nước cạn quá mực của phao, bơm sẽ tự ngắt.

Với công suất: 1,3kw/220V cột áp lớn nhất đạt được 9m, họng xả 50mm. Nhiệt độ chất lỏng đi lại qua bơm từ 0-40 độ C

Bơm được ứng dụng nhiều trong các tầng hầm, hố móng, khu đô thị, hộ gia đình.
Bơm chìm DG 100/2G của Matra – Italy

>> Tìm hiểu về ứng dụng hút tầng hầm của dòng bơm này nhé: http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html
Đây cũng là hãng bơm chìm 1pha của thương hiệu Matra, điểm khác biệt với bơm DX là phần thân bơm bằng gang màu xanh. Cánh bơm là cánh xoáy bằng gang.

Bơm chìm DG 100/2G có công suất là 1,35kw/220V, cột áp max đạt được 9,4m.

Đây là 3 loại bơm chìm hố gas, tầng hầm được tin tưởng và sử dụng nhiều ngày nay. Về giá cả, cả 3 sản phẩm có giá gần tương đương với nhau, nên tùy theo hố của bạn sâu hay nông, cần đẩy đi xa hay gần mà chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu, đại diện ủy quyền cho hai thương hiệu bơm Tsurumi – Japan và Matra – italy. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một vài sản phẩm chính hãng, tốt nhất tiềm năng nhất.

Mọi thông báo cần tư vấn và mua hàng hãy liên hệ hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm máy bơm bùn đặt cạn của thương hiệu Matra – Italy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *