Một mẹo sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng thiết kế nội thất của bạn

Bây giờ bạn đã sống trong biệt thự đẹp 1 lầu của bạn trong một thời gian, bạn có thể muốn cập nhật với một cái nhìn hoàn toàn mới. Đối với hầu hết mọi người, họ không có ý tưởng làm thế nào để đi về quá trình thiết kế nội thất. Vâng bạn đang ở may mắn vì bài viết sau đây cung cấp một số giải pháp sáng tạo và đơn giản để giúp bạn trở thành một whiz tại thiết kế nội thất.

Tìm ra những gì bạn muốn tiêu điểm của căn phòng được. Đây sẽ là một điều mà căn phòng sẽ tập trung xung quanh. Nó có thể là một cửa sổ, một cái bàn, một tác phẩm nghệ thuật – bất cứ thứ gì bạn muốn. Một khi bạn biết tiêu điểm của bạn là gì, bạn có thể sắp xếp phòng để nó khen ngợi đầu mối đó.

Một mẹo sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng thiết kế nội thất của bạn

Khi thiết kế lại một căn phòng, hãy làm việc để làm cho bảng màu trong phòng cố kết. Có một loạt các màu sắc xung đột sẽ tạo ra một cảm giác khó chịu, và có một bảng màu nhạt nhẽo nhạt nhẽo sẽ làm như vậy. Sử dụng cả hai màu đậm và trung tính, và làm việc để tích hợp chúng với nhau để tạo ra một không gian dễ chịu hơn.

Đảm bảo bạn có tất cả dung lượng lưu trữ cần thiết. Bạn sẽ không bao giờ có được một căn phòng trông giống như nó xuất hiện từ một tạp chí nếu có sự lộn xộn ở khắp mọi nơi. Hãy tìm những thùng chứa hấp dẫn được bao phủ bằng một loại vải phù hợp với phần còn lại của căn phòng. Khi bạn thực hiện lưu trữ một phần thiết kế của bạn, thật dễ dàng để làm cho phòng trông thật tuyệt vời.

Hãy cẩn thận khi lựa chọn màu sắc cho dự án thiết kế nội thất của bạn. Bạn muốn phối màu hài hòa với nhau để tạo ra một cái nhìn cân bằng. Nó cũng quan trọng để tránh kết hợp quá nhiều màu sắc va chạm với nhau vì nó là để tránh tạo ra một không gian nhạt nhẽo, đơn điệu và nhàm chán.

Đừng quên sàn nhà của bạn! Vì vậy, nhiều người dành thời gian sửa chữa các bức tường và nhận được đồ nội thất mà họ quên một khía cạnh của một căn phòng có thể biến đổi nó: sàn nhà. Nếu bạn có tấm thảm mệt mỏi, mòn, hãy xem xét thay đổi sang một bề mặt gỗ mịn, sáng. Gỗ laminate cũng có thể hoạt động. Những vật liệu này sáng bóng, không bị bẩn và trông đẹp hơn nhiều.

Một mẹo sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng thiết kế nội thất của bạn

Một mẹo thiết kế nội thất tuyệt vời cho các cá nhân có ngân sách là để chuyển đổi hoàn toàn các phòng của bạn. Biến văn phòng của bạn vào phòng ngủ và phòng ngủ của bạn vào văn phòng mới! Với các chức năng hoàn toàn khác nhau, đồ nội thất và đồ trang trí, mỗi phòng mới mang một cái nhìn hoàn toàn mới và cá tính. Nó cũng là một sự thay đổi tổng thể và thú vị cho bạn, điều đó chẳng tốn kém gì cả.

Không sử dụng màu sắc tươi sáng trong phòng ngủ của bạn. Mọi người thường ngủ trong phòng ngủ. Rõ ràng, một phòng ngủ nên là một nơi thư giãn để được in Bất kể bao nhiêu bạn có thể thích màu cam, để nó ra khỏi boudoir. Màu sắc tươi sáng không có chỗ trong phòng ngủ. Ngay cả khi họ nhìn tốt ban đầu, sử dụng chúng có thể là một quyết định bạn đến để hối tiếc.

Sau khi đọc thông tin từ trên cao, bạn có thể thấy rằng nó không đưa ai đó có kiến ​​thức thiết kế nội thất rộng rãi để tạo ra một không gian sống tuyệt vời. Với một chút quy hoạch và một số loại nước ép sáng tạo, cùng với một số mẹo hữu ích mà bạn vừa đọc, cuối cùng bạn có thể cung cấp cho ngôi biệt thự đẹp của mình cập nhật giao diện mà bạn đang tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *