4 lý do nên chọn sàn gỗ công nghiệp Đức cho phòng khách

Trong tất cả các loại sàn gỗ có mặt trên thị trường hiện nay, thì sàn gỗ công nghiệp Đức luôn có được một vị trí ưu ái, nhất định trong sự lựa chọn của khách hàng. Lý do mà khách hàng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Đức cũng rất đơn giản: đẹp-sang-chất lượng-bền bỉ.

Sàn gỗ công nghiệp Đức rất đẹp

Thực tình mà nói thì các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp luôn có những vẻ đẹp hài hòa hơn các oại sàn gỗ thịt tự nhiên. Nhưng với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại và nắm bắt kịp xu hướng kiến trúc hiện đại của người tiêu dùng, nên nhà sản xuất luôn đưa ra các tone màu có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều không gian nhà. Tạo cho người dùng một không gian sống thoải mái nhất có thể. Đặc biệt với những người yêu thích không gian mở để chơi cờ vua thì sản gỗ công nghiệp Đức luôn làm tốt công việc này.

Sàn gỗ công nghiệp Đức sang trọng

Không chỉ dừng lại ở một vài mẫu hoa văn vân gỗ cổ điển nào đó, sàn gỗ công nghiệp Đức được tạo dưới dạng rất nhiều vân gỗ khác nhau trên thế giớ. Và mỗi loại vân gỗ luôn có bảng màu riêng biệt, đủ các loại màu sắc đang được thị trường ưa chuộng. Thậm chí có những mẫu hoa văn tự tạo còn dẫn đầu xu hướng, được các công ty đối thủ lấy làm gương để noi theo.

Yếu tố sang trọng nằm ở các họa tiết vân giả gỗ độc đáo trên mỗi loại sàn. Để khi ráp từng tấm gỗ nhỏ mảnh lại với nhau ta sẽ có được một phần sàn nhà đẹp tựa một bức tranh. Có điều chính điểm đặc biệt này lại là lý do tạo nên sự đắt đỏ ở sản phẩm.

Sàn gỗ công nghiệp Đức bền bỉ

Sàn gỗ công nghiệp Đức bền bỉ

Bục, bở, mờ hoa văn trên mặt sàn là những vấn đề thường thấy ở các sản phẩm sàn gỗ thông thường. Nhưng với sàn gỗ công nghiệp Đức thì vấn đề này còn được bảo hành, cho nên người dùng luôn yên tâm về sự bền bỉ của sản phẩm. Còn vì sao mà hãng lại tự tin với sản phẩm của mình như vậy, thì lý do chỉ có thể là: chất liệu tạo sản phẩm tốt, công nghệ làm nên sản phẩm hiện đại mà thôi.

Từ phần mặt gỗ, các mẩu gỗ vụn, hỗn hợp keo trộn đều được xử lý, lựa chọn rất nghiêm ngặt, và tuân thủ quy định khắt khe trong sản xuất.

An toàn cho sức khỏe

Không chỉ đặt chất lượng mà sàn gỗ công nghiệp Đức còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng ở mức tối đa. Sản phẩm không gây mùi khó chịu, không sinh các khí độc khi bị ẩm, an toàn cho cả người già lẫn trẻ nhỏ.

Các loại sàn gỗ Đức hiện nay có bán cả tại các trang thương mại điện tử như Lazada. Bạn có thể đặt mua và sẽ có người đến lắp đặt tận nhà. Nhắc tới Lazada vì họ có mức giá rẻ, nhiều khuyến mãi, giảm giá. Bạn có thể tìm hiểu cách mua hàng trên Lazada tại https://muarehon.vn/huong-dan-mua-hang-tren-lazada-trong-1-phut/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *