Thảm trải hành lang nhà hàng từ thảm Wilton

A3 – THẢM TRẢI HÀNH LANG NHÀ HÀNG TỪ THẢM  WILTON

Hiện nay trong hầu hết các thiết kế công trình, việc sử dụng gạch lát truyền thống được chuyển dần sang sử dụng thảm trải hoặc lát ngỗ. Tuy nhiên việc lát nền bằng gỗ thường tốn kém hơn rất nhiều so với thảm trải. Vì vậy mà việc sử dụng thảm trải sàn trở nên thịnh hành hơn, đặc biệt là thảm nhà hàng.

Ban đầu khi đến với nhà hàng, mọi người thường chú ý nhiều nhất đến khu vực tiền sảnh. Tuy nhiên hành lang mới là nơi mọi người di chuyển qua lại nhiều nhất. Nhờ vậy đây cũng là nơi dễ để lại dấu ấn cho người nhìn hơn cả.

Với việc sử dụng thảm nhà hàng trải khu vực hành lang, tấm thảm sẽ giúp tạo điểm nhấn ấn tượng đồng thời toát lên vẻ sang trọng cho nhà hàng.

Thường đối với những không gian nhỏ, việc chọn chất liệu thảm là vô cũng dễ dàng. Tuy nhiên đối với vị trí hành lang của nhà hàng có đặc điểm dài rộng cũng như là nơi chịu nhiều tác động ngoại lực nhất. Thì việc lựa chọn thảm nhà hàng trải hành lang phải cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn lựa chất liệu cho thảm.

Đối với những đặc điểm của hành lang nhà hàng, fine18 xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm thảm trải hành lang nhà hàng Wilton.

Thảm nhà hàng trải ở hành lang yêu cầu diện tích lớn, vì vậy mà cần đến một sản phẩm có thể sản xuất theo dạng thảm cuộn dài. Để giải quyết vấn đề đấy việc sử dụng thảm Wilton là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Bởi thảm nhà hàng Wilton là sản phẩm thảm dệt máy, đáp ứng nhu cầu bất kì của kích thước công trình nhà hàng, khách sạn của bạn.

Thảm Wilton được cấu tạo từ len tự nhiên và sợi Nylon kết hợp, giúp sản phẩm có khả năng chống cháy cao, chịu nhiệt tốt.

Hầu hết các khách hàng của fine18 thường quan tâm rất nhiều đến khả năng chống cháy này. Với việc sử dụng thảm nhà hàng Wilton có khả năng chịu nhiệt tốt, dù có bị tàn thuốc lá rơi vào cũng vẫn đảm bảo được an toan.

Việc vệ sinh thảm Wilton dễ dàng đồng thời thảm có khả năng chống bám bụi bẩn, giảm thiểu công sức vệ sinh rất nhiều. Bên cạnh đó độ bám màu của thảm Wilton cũng là một ưu điểm lớn, bạn không cần phải lo ngại đến màu sắc của sản phẩm theo thời gian.

Đối với thảm nhà hàng Wilton hoa văn trên sản phẩm có những đặc điểm riêng biệt. Các chi tiết trên sản phẩm nhỏ, tinh tế, họa tiết thường có mật độ vừa phải. Những họa tiết nhỏ trên nền thảm đơn sắc tạo sản phẩm có điểm nhấn riêng biệt. Với một không gian tương đối hẹp như hành lang, việc sử dụng kiểu hoa văn trên thảm hành lang Wilton giúp tạo sự tinh tế cho nhà hàng.

(Thảm trải hành lang nhà hàng từ thảm Wilton)

Việc dùng thảm thay thế gạch lát truyền thống hay gỗ thường do khả năng giảm tiếng ồn tối đa. Đối với thảm Wilton đây là một trong những đặc điểm không thể thiếu. Bên cạnh đó thảm có khả năng giữ nhiệt, giúp cho không gian trở nên ấm cúng hơn.

Với phần lớn cấu trúc từ len tự nhiên, giúp cho thảm Wilton có độ mềm mịn nhất định, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người đi. Mặc dù vậy bề mặt thảm có độ dài của sợi vừa phải không gây cảm giác cộm chân khi di chuyển cho khách hàng.

Nhờ những đặc điểm trên, thảm nhà hàng Wilton trở thành lựa chọn tối ưu cho thảm trải hành lang.

Tuy nhiên để có thể thiết kế một tấm thảm phù hợp, bạn cần phải chú trọng đến việc liên lạc đến nơi thiết kế để đưa ra thông số hành lang. Bởi việc sử dụng thảm với kích thước phù hợp nhất với hành lang giúp sản phẩm có hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

(Thảm trải hành lang nhà hàng từ thảm Wilton)

(Thảm trải hành lang nhà hàng từ thảm Wilton)

Đó là những thông tin mà fine18 có thể cung cấp cho bạn. Mong những gợi ý trên có thể giúp bạn tìm ra một sản phẩm thích hợp nhất. Để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin cũng như tham khảo sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fine18 chúng tôi. Fine18 sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc về sản phẩm!!!

Fine18 Việt Nam, hỗ trợ giải đáp 24/7: 0902 017097

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *