Thảm trải buồng phòng, phòng ngủ khách sạn mini đến 3*từ thảm dệt Axminster

Đặc điểm chung của các loại thảm len cao cấp tự nhiên là khả năng đàn hồi tốt tạo cảm giác êm ái và giữ ấm cho đôi chân người sử dụng. Thảm dệt Axminster cũng là có đặc trưng đó, nhắc đến len dệt thì chúng ta thường lo ngại về độ bền nhưng thực tết thảm len được tạo bởi bởi sự xoắn liên kết nên vô cùng chắc chắn và khó bị bung ra. Với những ưu điểm này loại thảm này rất thích hợp sử dụng làm thảm trải sàn phòng ngủ Hà Nội trong những khách sạn mini đến 3 sao.

Thị trường thảm trải phòng ngủ Hà Nội cũng rất đa dạng và phong phú

Thị trường thảm trải phòng ngủ Hà Nội cũng rất đa dạng và phong phú

Hà nội với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, mùa hè nóng, mưa nhiều và mùa đông lạnh, mưa ít nên vào mùa đông rất cần phải giữ ấm. Đối với những du khách từ vùng khác đến sẽ thường thuê dịch vụ khách sạn Mini đến 3 sao và họ rất cần phòng khách sạn có những tiện ích cần thiết và thoải mái. Thảm trải phòng ngủ Hà Nội làm từ thảm dệt Axminster có thể góp phần giúp chủ khách sạn đáp ứng những nhu cầu tất yếu đó của khách hàng phương xa.

Thị trường thảm trải phòng ngủ Hà Nội cũng rất đa dạng và phong phú nhưng Fine 18 có nhận xét rằng loại thảm trải sàn làm từ Axminster là lựa chọn tối ưu hơn. Cụ thể là mẫu mã đẹp mắt với nhiều lựa chọn màu sắc và phong cách thiết kế năng động. Quan trọng hơn hết là giá cả rất phù hợp với dự trù chi phí tương đối của phân khúc khách sạn mini đến 3 sao.

Sản phẩm thảm trải sàn khách sạn mà Fine18 đã thi công.

Sản phẩm thảm trải sàn khách sạn mà Fine18 đã thi công.

Khi đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng, khách sạn phân khúc từ 3 sao thì sẽ tập trung vào khách hàng tầm trung thì các nhà đầu tư luôn cân nhắc về chi phí. Các phương án tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu. Vì vậy các vật dụng trong khách sạn cần phải chọn những sản phẩm có chất lượng tốt dùng được lâu năm. Thảm trải phòng ngủ Hà Nội từ thảm Axminster có tuổi đời hơn 10 năm nên có thể dùng thay thế cho các loại gạch hoa cao cấp.

Cách vệ sinh thảm trải phòng ngủ Hà Nội từ Axminster cũng đơn giản hơn rất nhiều so với thảm len lông cừu. Công tác thi công cũng không quá phức tạp, nên việc lắp đặt cũng nhanh và không mất quá nhiều thời gian như các loại thảm khác. Người Hà Nội vốn rất tinh tế và chú trọng vẻ bề ngoài, chính vì thế khi chọn thảm khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến các chi tiết, hoa văn từng tiểu tiết về màu sắc, chất lượng màu …

Thị trường thảm trải phòng ngủ Hà Nội cũng rất đa dạng và phong phú.

Thị trường thảm trải phòng ngủ Hà Nội cũng rất đa dạng và phong phú.

Bởi vì tuổi đời của thảm lâu năm nên Fine 18 khuyên quý khách hàng nên cân nhắc thật kỹ nhà cung cấp vì ngoài vấn đề giá cả, mẫu mã thì các vấn đề liên quan đến hậu mãi cũng là nhân tốt quyết định đến chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Thảm trải phòng ngủ Hà Nội là mặt hàng không còn mới mẻ đối với các nhà đầu tư chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Tuy vậy nhưng nguồn gốc và xuất xứ các loại thảm hiện nay còn khá phức tạp, chúng ta cũng cần có sự tinh tế để có thể chọn được loại thảm có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Thị trường thảm trải phòng ngủ Hà Nội cũng rất đa dạng và phong phú

Thị trường thảm trải phòng ngủ Hà Nội cũng rất đa dạng và phong phú

Trước khi mua, quý khách hàng cần đến cửa hàng xem trực tiếp, dùng tay sờ vào thảm để có thể thẩm định được chất lượng thảm một cách chính xác hơn. Về màu sắc thì quý khách hàng có thể quan sát trực tiếp bằng mắt hoặc so sánh thật kỹ với bảng màu, nếu quý khách hàng chưa nhiều kinh nghiệm chọn mua thảm trải phòng ngủ Hà Nội thì có thể tham khảo từ website Fine18.com để có thêm kiến thức và các mẹo chọn lựa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *