5 cách hướng dẫn cho bạn bày trí căn phòng ngủ của mình thật hợp lý

5 cách hướng dẫn cho bạn bày trí căn phòng ngủ của mình thật hợp lý

Nếu bạn có một căn phòng ngủ đẹp cho riêng mình mà lại không biết cách trang hoàng, bày trí, phối màu như thế nào thật hợp lý. Thì căn phòng ngủ của bạn chỉ là một đám hỗn độn mà thôi. Vì vậy tôi sẽ cho bạn 5 lời khuyên sau đây sẽ giúp các bạn để biến căn phòng ngủ bừa bộn của mình. Trở thành một đáng mơ ước và đẹp đẽ, nơi bạn sẽ thoải mái nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng của mình.

Kết hợp tương thích
Thêm nét thú vị cho căn phòng ngủ của bạn. Bằng cách pha trộn các họa tiết lý thú như sọc dọc, kẻ màu hay thêm những những họa tiết vui vẻ tươi trẻ vào hè bằng vỏ sò, san hô, sao biển phong phú. Cả phòng ngủ của bạn sẽ ngập tràn những hương vị tự nhiên nhất . Và nó đích thực là chốn thư giãn lý tưởng đáng yêu cho bạn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi của mình.

 Phòng ngủ

Phòng ngủ

Thêm những chi tiết đậm nét, nhấn mạnh cho căn phòng

Giường ngủ chính là nơi quan trọn và hoàn hảo của căn phòng. Để cho bạn thể hiện được các ý tưởng táo bạo cũng như thiết kế phong phú. Vì nó dễ dàng thay đổi và kết hợp sao cho phù hợp nhất. Các lựa chọn trang trí trên căn phòng chính là điểm nhấn vô tận. Nhưng thêm các chi tiết nhấn mạnh là điều hết sức cần thiết để tạo được ấn tượng cho thị giác người nhìn. Trong phòng là điều bạn nên làm trước tiên. Đừng sợ sự pha trộn cầu kỳ ấy và kết hợp trên chiếc giường của mình. Bạn nên chọn cho mình một màu chủ đề để nhấn mạnh. Rồi sau đó chọn một màu đậm hơn. Và màu chủ đề, thể hiện trên những chiếc gối hay vật trang trí trong căn phòng.

 Phòng ngủ

Phòng ngủ

Thêm màu trẻ trung cho không gian căn phòng
Chiếc giường 4 chân truyền thống  xưa đến nay của nước ta thật đơn điệu. Nhưng nhờ sự nâng cấp theo xu hướng kẻ sọc. Cũng như chất liệu màu vàng nắng ở đầu giường và màu xanh da trời. Ở chiếc ghếtrong căn phòng trở nên hiện đại và trẻ trung phong cách tạo nên cá tính tinh nghịch. Một không gian phù hợp với những cô nàng bề ngoài thì trầm lắng. Nhưng bên trong lại tỏ ra thích sự mới mẻ, tươi sáng.

Tối đa hóa không gian lưu trữ

Một chiếc giường đẹp, và thật phù hợp cho căn phòng đi kèm với nó phải là ga trải giường gối và đèn ngủ. Cũng phải đều tương thích với nhau. Nhưng cũng chính nó lại là nơi bừa bộn với một đống đồ khiến bạn nhức mắt và khó chịu. Chính vì vậy hãy tối đa hóa không gian của căn phòng bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *