5 MÀU SƠN NGOẠI THẤT DUYÊN DÁNG

Vẽ tranh bên ngoài của một ngôi nhà nhỏ hơn một chút so với bức tranh bên ngoài ngôi nhà chính của bạn. Phong cách nhà nhỏ là một chút khác nhau và có xu hướng thoải mái hơn, phong cách giản dị với các yếu tố mộc mạc. Trong khi phong cách cottage là một chút khác nhau tùy thuộc vào nơi ở của bạn là (một ngôi nhà trên bãi biển so với một cabin trong rừng) một cái nhìn cổ điển là để đi với một màu sắc trung tính bên ngoài và ghép nó với điểm nhấn tươi sáng trong đồ nội thất và phụ kiện. Chúng ta hãy nhìn vào một số sơn ngoại thất phổ biến hơn cho các khu nhà.

MÀU SƠN NGOẠI THẤT CHO NGÔI NHÀ

Màu Sơn ngoại thất là trắng

Màu trắng là một màu sắc cổ điển của tiểu thủ công trình cho cả nội thất và ngoại thất. Đối với một cái nhìn thực sự cổ điển, bạn có thể đi tất cả các màu trắng, với cả hai siding trắng và trim. Nếu phong cách bãi biển là những gì bạn đang sau, ghép nó với một trim màu sáng. Đối với một cái nhìn cổ điển hơn tất cả người Mỹ, cặp đôi bên màu trắng của bạn với hai màu sắc giọng sáng khác như màu đỏ và màu xanh. Đối với khái niệm này, giữ màu sắc sáng nhất thành từng miếng như cửa hoặc đồ gỗ ngoài trời, với màu trung tính hơn trên trang trí.

Màu sơn ngoại thất đẹp nhất năm 2018

Màu sơn ngoại thất đẹp nhất năm 2018

Sơn màu sắc tự nhiên như xanh lá cây

Màu sắc tự nhiên hơn như màu nâu hoặc màu be là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là nếu bạn muốn nó pha trộn với môi trường xung quanh. Nhìn vào các yếu tố tự nhiên của ngôi nhà của bạn, như công trình bằng đá cho cảm hứng bảng màu. Cây cối, thực vật hoặc nước có thể giúp bạn tìm được màu sắc hoàn hảo!

Sơn ngoại thất màu xanh lá cây đẹp tuyệt vời

Sơn ngoại thất màu xanh lá cây đẹp tuyệt vời

Sơn ngoại thất màu vàng nhạt

Một ngoại thất màu vàng mềm kết hợp với trang trí màu trắng là một cái nhìn cổ điển cho bất kỳ tiểu. Sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp này tạo ra một cái nhìn tươi sáng, rực rỡ ngay lập tức mang đến cho căn nhà của bạn một cảm giác thư thái, thoải mái. Bạn có thể ném thêm một chút màu sắc với các sắc đỏ tươi sáng hoặc xanh dương trên cửa, đồ nội thất hoặc các phụ kiện ngoài trời khác của bạn.

Màu sơn ngoại thất sang trọng như vàng nhạt

Màu sơn ngoại thất sang trọng như vàng nhạt

Màu sơn ngoại thất như  xám

Trung tính cổ điển này là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà kiểu nông thôn. Một màu xám rửa sạch hơn là hoàn hảo cho một cái nhìn bãi biển, trong khi một màu xám hơi tối hơn hoạt động tốt cho pha trộn vào môi trường tự nhiên trong rừng. Đối với trim, một màu trắng sắc nét luôn là một cược an toàn, tạo ra một cái nhìn cổ điển và tinh vi.

Màu sơn ngoại thất xám kết hợp trắng tạo vẻ đẹp huyền bí

Màu sơn ngoại thất xám kết hợp trắng tạo vẻ đẹp huyền bí

Màu sơn ngoại thất như gỗ

Nếu bạn thực sự muốn giữ một cái nhìn mộc mạc, nhưng tinh vi, hãy xem xét sử dụng một vết bẩn trên mặt gỗ tự nhiên thay vì sơn truyền thống. Điều này thực sự giúp tiểu thủ của bạn hòa mình vào môi trường xung quanh và tạo cảm giác ấm áp và ấm cúng. Nếu bạn vẫn muốn một số màu sắc để lắc mọi thứ lên, sử dụng màu sắc trên trang trí của nhà bạn để thêm một số tương phản. Mặt khác, nếu đó là một cái nhìn cổ điển bạn đang sau, cắt trắng sắc nét kết hợp với siding gỗ ánh sáng là một cách tuyệt vời để cung cấp cho ngôi nhà của bạn mà rung cảm Hamptons truyền thống.

Xem thêm: http://noithattonghop.net

Thợ Sơn Nhà Hà Nội

Đ/c: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Số ĐT: 0961 58 2668 & 0984 271 472 (gặp Mạnh thợ sơn)

Website: http://sonnhagiatruyen.com/

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *