BẠN BIẾT GÌ VỀ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC KHUNG NHÔM

Cửa kính cường lực khung nhôm và những đặc tính của cửa kính cường lực

Thếnào là cửa kính cường lực?

Cửa kính cường lực chính là loại cửa được sản xuất từ kính cường lực  được trải qua các công đoạn mài, khoan tạo lỗ, khoét góc cạnh kết hợp với những phụ kiện như bản lề sàn, tay nắm, khóa sàn, kẹp…. Đây được coi là loại kính có khả năng chịu lực cũng như chịu va đập mạnh rất tốt và chịu nhiệt tốt hơn những loại kính thông thường.

cửa kính cường lực khung nhôm

báo giá cửa kính cường lực khung nhôm

tìm hiểu cửa kính cường lực khung nhôm

các loại cửa kính cường lực khung nhôm

 

Kính cường lực có 2 loại là kính bán cường lực có độ cứng gấp 2 đên 3 lần các loại kính thông thường và kính cường lực hoàn toàn.

Cửa kính cường lực khung nhôm

là tên gọi chung để gọi dạng cửa sử dụng khung nhôm bao quanh phần kính cường lực bên trong. Ngoài ra còn được kết hợp với một hệ khung nhôm kính phụ kiện kim khí đi kèm. Cửa kính cường lực khung nhôm còn có các tên gọi khác như khung nhôm cửa kính, kính khung nhôm …tùy vào cách gọi của mỗi người. Miếng kính cường lực kết hợp với khung nhôm mà không có phụ kiện đi kèm người ta gọi là vách nhôm kính cố định.

Cấu Tạo Của Cửa Kính Cường Lực Khung Nhôm

Cấu tạo cơ bản của một chiếc cửa kính cường lực khung nhôm là: khung nhôm, không thể thiếu kính cường lực, bản lề, khóa tay gạt, khung bao, phụ kiện kim khí, gioăng và keo.

Phần khung nhôm của cửa kính cường lực được xem như bộ xương của chiếc cửa, là bộ phận quan trọng không thể thiếu của khung nhôm cửa kính. Từ những thanh nhôm được ghép lại bằng ke nhôm, ke nhảy hoặc ép góc tạo nên phần khung nhôm.

Các loại nhôm thường được sử dụng để làm khung nhôm cuả kính như: nhôm đông á, nhôm Nam Hải, nhôm Rissco,… đây là những loại nhôm thông thường không có gân tăng độ cứng. Ngoài ra còn có những loại nhôm cao cấp hơn, được sản xuất theo công nghệ nước ngoài làm tăng độ bền độ cứng của nhôm,  tạo nên một chiếc cửa kính cường lực khung nhôm bền bỉ và không kém phần thẩm mĩ.

mẫu cửa kính cường lực khung nhôm

Tùy theo sở thích và túi tiền của người sử dụng ta có thể lựa chọn loại kính cường lực phù hợp. Kính cường lực thông thường sẽ có độ dày 5ly, 6ly, 8ly, 10ly hoặc 12ly,…. Người dùng cũng có thể tùy chọn màu sắc của kính sao cho phù hợp với tone màu của ngôi nhà như: trắng trong, xanh lá, xanh đen,… hoặc được sơn theo màu yêu cầu.

Qúy khách vui lòng xem báo giá kính cường lực tại đây

Cuối cùng là việc lựa chọn phụ kiện cho chiếc cửa kính cường lực khung nhôm của bạn cho thật hoàn hảo. Một chiếc cửa chắc chắn, bền bỉ, phong cách đa dạng, tính thẩm mĩ. Thật khó tìm ra khuyết điểm, thế nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng.

Bên trên là phần giới thiệu về cửa kính cường lực khung nhôm. Qúy khách cần tìm hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ: Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486.  E-Mail: [email protected]                                 

                                                          

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *