Thiết kế phòng khách đẹp khi bước chân vào không muốn ra

Khi bạn bước vào không gian phòng khách thấy ấn tượng, bố trí khoa học và hợp lý, chọn đồ nội thất đẹp xu hướng, thời thượng và phong cách, chắc hẳn để đến lúc phải ra khỏi bạn sẽ chẳng muốn ra, hoặc phải luyến tiếc khi phải ra khỏi không gian đó. Hôm nay mời các bạn cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp ngắm nhìn các thiết kế phòng khách đẹp.

Để có được những phòng khách đẹp ấn tượng như vậy, bạn phải lựa chọn tốt nhiều yếu tố phù hợp cho phòng khách, ngoài ra còn có các yếu tố phá cách. Dưới đây là những thiết kế đó, cùng ngắm nhìn nhé.

thiet-ke-phong-khach-dep-an-tuong-vao-khong-muon-ra-1

Thiết kế phòng khách sao cho gây ấn tượng mạnh mẽ với khách khứa là điều mong mỏi của tất thảy chúng ta.

Xem thêm: Mẫu bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên đẹp và hiện đại.

thiet-ke-phong-khach-dep-an-tuong-khong-muon-buoc-ra-2

Mẫu phòng khách đẹp này ứng dụng gam màu ghi xám trung tính, nền nã. Dù chỉ chọn một màu nhưng thiết kế không gây cảm giác u buồn, tẻ nhạt. Chính nhờ khả năng phối trộn các sắc độ khác nhau của tông màu này giúp phòng khách sinh động hẳn.

thiet-ke-phong-khach-dep-an-tuong-khong-muon-buoc-ra-3

Phụ kiện trang trí không phải yếu tố sống còn của một phòng khách đẹp. Nhưng nếu thiếu vắng, phong khách sẽ trở nên trơ trọi, không có điểm nhấn cần thiết. Các phụ kiện có thể là lọ hoa, bức tượng điêu khắc hay tác phẩm nghệ thuật treo tường, … Chúng góp phần làm tươi mới không gian phòng khách của gia đình.

=>> Xem thêm các mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp và hiện đại cho phòng khách nhỏ hẹp

thiet-ke-phong-khach-tuyet-dep-khong-muon-buoc-ra-4

Lựa chọn phong cách cho phòng khách cũng là điều mà bạn phải lựa chọn. Phòng khách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển… Lựa chọn được phong cách thì đồ nội thất chọn lựa rất dễ dàng và ấn tượng. Những yếu tố phong cách, không gian, đồ đạc, màu sắc kết hợp lại bạn sẽ có không gian phòng khách ấn tượng, khó phai và đã vào thì không lỡ quay ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *