Thương hiệu sàn Sồi trên thị trường

 

Các thương hiệu ván sàn Sồi hiện nay đang được kinh doanh và phân bố phổ biến trên các quốc gia khác nhau với những cái tên đáng yêu, thân thiện và mang lại niềm vui cũng như sự tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm được quảng bá đến tận tay người sử dụng với chất lượng cao cấp và giá thành phù hợp với thu nhập của các quốc gia, nhằm nâng cao đời sống cho mỗi con người, đồng thời cải thiện nền kinh tế trong thời gian dài phấn đấu và phát triển.

sàn sồi với bề mặt mô phỏng của sàn RainForest

Sàn  Sồi và nét đẹp tự nhiên của nó

Sàn Sồi đại diện mang hương thơm nồng nàn riêng có của loài cây gỗ Sồi đến từ đất nước Mỹ có sự chậm lụt về kinh tế trong nhiều năm, kể từ khi phát triển và đổi mới ngành công nghiệp chế biến gỗ. Sản phẩm sàn Sồi đến từ quốc gia này đã mang lại nguồn lợi khổng lồ cho việc phát triển và cải thiện hơn nữa tình hình kinh tế cũng như đời sống tốt đpẹ hơn cho người dân Mỹ. Nước Mỹ có nguồn rừng phòng hộ và rừng đầu nguồn trù phú, rộng lớn và đa dạng về các chủng loại cây gỗ cao cấp, quý hiếm luôn được các nhà nghiên cứu khám phá, và tiến hành bảo tồn, để nét đẹp mãi được ghi nhận qua ngàn năm lịch sử phát triển và cống hiến. Ngay cả những dòng công nghiệp như sàn RainForest cũng có những bề mặt ảnh vân gỗ mô phỏng vân gỗ Sồi bởi vẻ đẹp của màu sắc và vân gỗ của dòng gỗ này. Mã sàn RainForest mô phỏng vân gỗ Sồi luôn là mã màu bán chạy nhất của thương hiệu này tại Việt Nam. Điểm này cũng là điểm tương tự với các dòng sàn công nghiệp khác cho thấy màu sắc và vân gỗ Sồi không chỉ được đánh giá cao ở châu Âu mà ngay cả tại các nước châu Á như Việt Nam cũng rất được ưa thích.

Sàn gỗ Óc Chó, sàn gỗ tự nhiên óc chó giá rẻ nhất hà nội

Sàn gỗ tự nhiên Sồi với những đặc điểm lấy từ cây gỗ tự nhiên Sồi với hương thơm đặc biệt, độ cứng rắn và bền bỉ của gỗ tromg quá trình sử dụng tương đối cao, đồn g thời trong quá trình phát triển, sàn Sồi mang đến sự thanh khiết, tươi mới nhất cho người sử dụng. Bạn có thể xem mẫu chi tiết tại Sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, ĐT 0909102111. Ngoài ra, hãy tham khảo một dòng tự nhiên được ưa thích khác ở nước ta là Sàn gỗ Óc Chó, sàn gỗ tự nhiên óc chó giá rẻ nhất hà nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *