Giới thiệu 7 môn phái trong Đại Đường Võ Lâm

Đúng 11h11 ngày 20/12, game Đại Đường Võ Lâm VNG chính thức mở bản Alpha Test đón chào cộng đồng game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp tham gia trải nghiệm. Với thói hung hãn của mình, Gã điên cùng nhóm chiến hữu đã dùng nhiều loại hung khí tấn công chiếc xe chở các thành viên của một nhóm võ sĩ và quan chức UFC. tải game đại đường võ lâm VNG – Võ học bát đại tinh thâm, để trở thành cao thủ võ lâm quý Đại hiệp cần có không chỉ là một thân võ công tuyệt thế mà còn cần cho mình đó là một trái tim hiệp nghĩa sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. Đại Đường Võ Lâm VNG – Để giúp quý Đại hiệp có thể dễ dàng vượt qua ải Tầng 4 – Chúc Long Điện mà không gặp trở ngại. Ở Trung Quốc cũng có một võ sĩ MMA vô cùng đình đám, ấy là Từ Hiểu Đông. Năm ngoái, anh ta dễ dàng hạ gục võ sư Thái Cực Ngụy Lôi và kịch bản này lặp lại trước đối thủ Đinh Hạo phái Vịnh Xuân. Thời gian vừa qua, sau khi võ sĩ MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông đánh bại một cách chóng vánh nhân vật Đinh Hạo của môn phái Vịnh Xuân, làng võ Trung Quốc đã so sánh rất nhiều về mối tương quan giữa võ hiện tại và võ cổ truyền ở quốc gia này.

VinaGameMobile ra mắt game mới Đại Đường Võ Lâm

Mặc dù thất bại trước Hiểu Đông, nhưng Ngụy Lôi biết làm cách nào để đứng dậy. Ông ấy đã thay đổi rất nhiều, tập thêm nhiều kỹ năng mới để tự hoàn thiện khả năng của mình. Sau thất bại, người ta thấy Ngụy Lôi điên cuồng tập luyện kickboxing, MMA bởi ông ấy nhận ra rằng, đó là những thứ cần thiết để bảo vệ ông nếu bước lên võ đài. Với khối tài sản cả gần tỷ USD trong ngân hàng, Mayweather luôn biết cách tạo ra sự chú ý. Nhưng anh ta còn gây sự chú ý theo những cách chẳng tốt đẹp gì: đánh đập cha, gái gú, đối diện án tù hay ném tiền qua cửa sổ…. Đại Đường Võ Lâm VNG sở hữu một nền tảng đồ họa khá đẹp mắt, tuy nhiên đối với những người chơi sử dụng Smartphone trung bình trở xuống, game sẽ tự động tối giản đồ họa để phù hợp với hệ máy. Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Như vậy sau gần 1 tuần trải nghiệm Đại Đường Võ Lâm VNG, mỗi game thủ đều gắn liền với những kỉ niệm, cảm xúc có được từ những hoạt động đa dạng.

Trải nghiệm đồ họa cực chất trong DDVL VinaGame

Có thể thấy Đại Đường Võ Lâm VNG đang phát triển bằng việc cày cuốc chăm chỉ, những người nạp ít vẫn có cơ hội PK ngang tay với những người lực chiến cao trong sport. Đại Đường Võ Lâm VNG hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị với hàng loạt phụ bản đặc sắc và phần thưởng hấp dẫn. Hãy thử đặt kèo để Từ Hiểu Đông thách đấu các tay đấm ở Kunlun Combat xem anh ta có dám không? – Có mà còn khuya! Như vậy là trải qua gần three ngày thử nghiệm có reset dữ liệu thì đến sáng ngày 25/eleven/2017, bom tấn Đại Đường Võ Lâm VNG đã chính thức bước vào phiên bản Open Beta. Có một điểm chung đang tồn tại giữa Mayweather, McGregor lẫn Từ Hiểu Đông. Đó là tất cả đều không thể thoát khỏi sự cám dỗ bởi danh lợi. Chắc chắn, họ sẽ phải trả giá bởi thói háo danh của mình bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó mỗi môn phái cũng có nhiều kỹ năng chủ động đa dạng, được mở khóa dần dần theo đẳng cấp của nhân vật. Do đó mà quá trình chiến đấu trong sport diễn ra hết sức thú vị với tiết tấu nhanh, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu bắt mắt và hoa lệ, đặc biệt là việc nhấn mạnh thao tác trong những hoạt động Pk và PVP dày đặc.

Thất đại môn phái trong DDVL

Ở phiên bản hiện tại, Đại Đường Võ Lâm VNG mang đến cho người chơi 7 môn phái gồm Thiếu Lâm, Thiên Sát, Thục Sơn, Vô Danh, Hiệp Ẩn, Bách Hoa Y và Bách Hoa Cổ với phần tạo hình vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt trò chơi này còn áp dụng hình thức lắp kỹ năng theo kiểu hình bát quái, phân ra thành hai bộ four võ công để người chơi có thể tự ý thay đổi, phối kĩ trong quá trình chiến đấu.

Xem nhiều game hay và phần mềm hữu ích tại: vinagame software.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *