Thảm mỹ thuật- góc nhìn của nội thất đẳng cấp

 

Không có gì mới mẻ khi thảm mỹ thuật là phần nội thất trang trí không thể thiếu của bất kỳ khách sạn hoặc nhà hàng lớn nào khi đầu tư kinh doanh.

Thảm mỹ thuật Hàng Kênh được trải trang trí sang trọng và đẳng cấp tại phòng hội trường khách sạn.

Thảm trải sàn mỹ thuật luôn được các nhà đầu tư dành cho vị trí quan trọng trong khu vực sảnh chờ hoặc “mặt tiền” chiêm ngưỡng của toàn bộ kiến trúc sang trọng của mình. Có thể nói, thảm mỹ thuật khẳng định đẳng cấp sang trọng, sự quan tâm của chủ doanh nghiệp đến từng bước chân của khách hàng khi họ đến sử dụng dịch vụ.

Ở đây, chúng ta nói về đặc thù khách sạn, thì tuỳ vào không gian và diện tích của từng chuỗi kiến trúc khách sạn và trang trí nội thất khác nhau mà các nhà thiết kế đặt thảm mỹ thuật ở khu vực nào.

Đối với các khách sạn lớn, cao cấp. Thảm mỹ thuật thường được bao phủ toàn bộ khu vực sảnh lễ tân và có hoạ tiết cực kỳ nổi bật phần trung tâm của sảnh, điều này tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng, đồng thời khẳng định đẳng cấp của khách sạn cũng như mang lại cảm giác hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thảm mỹ thuật gắn liền tông màu trầm và hoa văn độc đáo

Định hình riêng và độc đáo cho khách sạn để khách hàng không thể nào nhầm lẫn ở bất kỳ đâu được. Thảm trải sàn mỹ thuật luôn có những gam màu trầm và những hoạ tiết hoa văn cực kỳ cổ điển và sắc xảo, “mỹ thuật” chính là nói lên đẳng cấp của tấm thảm.

Nên chọn gam màu nào? Những gam màu như đỏ boocdo, vàng nâu trầm, xám đen, hay nâu đỏ…là những gam màu thường được úng dụng nhất của thảm mỹ thuật.

Thảm trải màu đỏ boocdo luôn là chọn lựa số 1.

Một tấm thảm trải sàn mỹ thuật ấn tượng nhất đó là những hoa văn gần như là tuyệt tác, luôn tạo nên cảm giác sang trọng cho bất kì ai đặt chân lên nhưng tấm thảm tuyệt diệu này.

Có thể điều này ít ai để ý, đó là thảm trải mỹ thuật chính là thảm sofa, do đó dòng thảm mỹ thuật này thường được dùng loại thảm mỹ thuật cao cấp để kết hợp trang trí nội thất và làm tăng giá trị của sofa, cũng như làm cho nội thất tại phòng khách, hay phòng họp sẽ có giá trị cao hơn.

Trang trí thảm mỹ thuật đẹp và giá trị không còn là một khoản đầu tư “vô lí” tại hệ thống khách sạn, hay khối văn phòng cao cấp nữa. Do đó, nếu bạn có nhu cầu, hãy tìm đến các địa chỉ cung cấp thảm dệt tay uy tín có thương hiệu lâu năm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *