Lí do nên lựa chọn sàn gỗ AlsaFloor sản xuất tại Pháp

 

Các sản phẩm được sản xuất từ quốc gia nụ cười Pháp luôn nhận được nhiều tình cảm yêu mến, tin tưởng của người tiêu dùng. Có rất nhiều sản phẩm Pháp được ưa chuộng cả cả thị trường trong và ngoài nước. Nắm bắt được xu hướng phát triển của các mặt hàng Pháp, nhiều cơ sở đã đăng kí phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp độc quyền tạo nên sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất và phân phối.

          Sàn gỗ AlsaFloor sản xuất tại Pháp sự lựa chọn sáng suốt

Sàn gỗ AlsaFloor sản xuất tại Pháp cũng từ châu Âu giống sàn gỗ kronoswiss thụy sĩ

Chất lượng của các sản phẩm từ Pháp không cần nhiều lời bình phẩm. Trải qua thời gian thử nghiệm, đánh giá, tất cả các sản phẩm đều đạt được sự ổn định giữa các sản phẩm. Sàn gỗ AlsaFloor sản xuất tại Pháp cũng được đánh giá là một trong những lựa chọn tối ưu nhất để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng đối với nguồn sàn gỗ AlsaFloor sản xuất tại Pháp đã được đáp ứng bởi những cơ sở có giấy phép đăng kí phân phối sản phẩm chính hãng. Từ các dòng sàn chính như sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ hay sàn gỗ Quick step nhập khẩu từ Bỉ đều đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của người tiêu dùng, các lô hàng luôn đi kèm cùng với giấy tờ chỉ rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hiện nay có hai tập đoàn lớn trong sản xuất sàn gỗ tại châu Âu đó là sàn gỗ Kronoswiss Thụy sĩ hay sàn gỗ Quick step nhập khẩu từ Bỉ. Hai tập đoàn này đã cho ra đời nhiều loại sàn gỗ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

sàn gỗ Quick step nhập khẩu từ Bỉ

Sàn gỗ AlsaFloor sản xuất tại Pháp có khả năng chịu nước rất tốt không hề bị cong vênh trong quá trình sử dụng, vấn đề trầy xước cũng được hạn chế tối đa, màu sắc và thiết kế cũng rất phong phú. Khả năng chống xước của dòng sàn này lên đến AC6 cao nhất trong các chỉ số từ trước đến nay. Để bạn dễ tưởng tượng, chúng tôi nói thêm rằng trong điều kiện gia đình chỉ cần đến chỉ số chống xước AC3 là đã đủ tiêu chuẩn rồi. Nếu bạn đang có ý định tìm chọn sàn, hãy xem xét về dòng sàn Alsa Floor nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *