Vách ngăn vệ sinh compact dễ lau chùi

Hầu hết các văn phòng, tòa nhà hay các trung tâm thương mại đều đang sử dụng dịch vụ vệ sinh riêng. Cũng có những nơi chúng ta phải thuê nhân công vệ sinh theo giờ để đảm bảo công tác vệ sinh thường xuyên. Vách ngăn vệ sinh compact dễ lau chùi là một đặc điểm rất thuận lợi trong việc tiết kiệm những chi phí ngoài này.

Là một tấm liền cứng, lõi đặc, được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền. Vách ngăn vệ sinh compact được tẩm tráng nhựa Phenolic trong môi trường có áp suất cao, với nhiệt độ lên tới 150 độ, tạo thành một khối thống nhất với nhau.

Image result for vách ngăn compact trung hưng

Được đánh giá là có khả năng chịu nước 100% nên khi vệ sinh có thể thoải mái dội nước và cọ rửa. Các dụng cụ thường được dùng với vách ngăn vệ sinh compact như bàn chải, khăn lau. Một số gợi ý cho các hóa chất tẩy rửa được khuyên dùng như go star, 3m, goodmaid G101…

Bề mặt được cấu tạo trơn giúp cho việc chống bụi, chống bám bẩn hiệu quả. Giống như các sản phẩm khác thì vách ngăn cũng có khá nhiều màu sắc để chúng ta lựa chọn, nhưng thông dụng nhất vẫn là màu ghi xám, có lẽ đây là màu trung tính mang lại sự dễ chịu cho người quan sát và còn có tác dụng che lấp được những vết bẩn chưa được lau chùi.

Như trước đây, người ta thường sử dụng cửa gỗ ép để làm cửa nhà vệ sinh công cộng. Nhưng quá trình sử dụng đã cho thấy không những chúng có quá nhiều nhược điểm như thấm, nước, cửa nặng, mà nó còn phải vệ sinh lau chùi đúng cách, cẩn thận, gây mất thời gian. Điều này hoàn toàn trái ngược với vách ngăn vệ sinh compact.

Tham khảo : Đặc điểm ưu việt của vách ngăn compact

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *