Những câu hỏi băn khoăn khi lựa chọn trần sợi khoáng

Thời gian gần đây, trần sợi khoáng đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Chính vì vậy, không khó khi gặp phải những câu hỏi khi băn khoăn khi lựa chọn trần sợi khoáng

Related image

Trần sợi khoáng có an toàn với người sử dụng không ?

Với cấu tạo của trần sợi khoáng hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên không có hóa chất tổng hợp không gây độc hai cho người sử dụng.

Được thiết kế của các tấm sợi khoáng giống như các tấm bông ép, nên trọng tải của trần sợi khoáng khá nhẹ. Do vậy, có thể thấy trần sợi khoáng khá an toàn về cả trọng tải và việc đào thảo ra môi trường sống.

Sử dụng trần sợi khoáng có bị bí không ?

Ngược lại trần sợi khoáng hoàn toàn thông thoáng, do lớp không khí có thể dễ dàng thẩm thấu qua lớp bông khoáng, khiến không khí trở nên trong lành và thoáng hơn. Ngoài ra, khi làm trần sợi khoáng, sẽ có những ô nhỏ để làm lỗ thoáng thông gió hoặc lắp điều hòa thông gió. Nên không khí sẽ được luân chuyển liên tục khiến không gian trở nên mát mẻ, dễ chịu.

Không biết trần sợi khoáng có rẻ không ?

So với một số trần khác như trần thạch cao thì trần sợi khoáng có chi phí cao hơn, nhưng với các đặc tính tuyệt với của nó thì hoàn toàn hợp lý.

Do nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, nhiều nguyên liệu phải nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Trần sợi khoáng được hạn chế tối đa sử dụng các chất hóa học độc hại, giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Với những câu hỏi trên thì có thể đưa ra kết luận rằng chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng trần sợi khoáng mà không phải băn khoăn quá nhiều.

Xem thêm : Dụng cụ để thi công trần sợi khoáng là những gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *