Một vài lưu ý khi sử dụng vách ngăn vệ sinh compact

Bảo quản công trình đã hoàn thiện là một trong những giải pháp để nhà vệ sinh luôn được mới, độ bền đạt mức tối đa. Để làm được điều đó chúng ta cần biết một vài lưu ý khi sử dụng vách ngăn vệ sinh compact sau đây:

Thông thường, mỗi nhà vệ sinh được chia thành nhiều buồng khác nhau. Mỗi buồng sẽ có 4 bức vách và cánh cửa có chốt gài riêng. Với kết cấu rất cứng và chắc nhưng trong quá trình sử dụng, tránh va đập quá mạnh khiến cánh cửa hay vách ngăn vệ sinh compact bị biến dạng. Đôi khi vì vậy mà không thể đóng được cửa, những trường hợp như vậy rất khó để lấy lại được hình dạng ban đầu, nó hoàn toàn không thể uốn nắn lại được.

Image result for vách ngăn compact trung hưng

Chú ý, khi gặp bất kỳ trục trặc tuyệt đối không tự ý sửa chữa, tháo lắp tùy ý. Việc này sẽ dẫn đến tình trạng  bung bản lề, tuột muối hàn, mối vít, hay làm hỏng kết cấu ban đầu của vách ngăn vệ sinh compact. Lúc đó hãy liên hệ ngay nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ cần thiết.

Không nên treo các vật nặng lên cánh cửa hay bề mặt vách ngăn, nó có thể làm gãy móc treo hay bung cánh cửa ra khỏi vị trí cố định ban đầu. Đồng thời, Vệ sinh thường xuyên để các vách ngăn không bị bám bẩm, nấm mốc hay bị hoen ố gây mất mỹ quan xung quanh.

Hiện nay, hầu hết các công trình vệ sinh ở trường học, chung cư, các nơi vui chơi công cộng đều đang sử dụng vách ngăn vệ sinh compact. Chúng mang lại cảm quan thoáng mát, sạch sẽ và vệ sinh hơn nhiều so với các loại hình khác. Chính vì vậy, để luôn có một môi trường trong lành, sạch sẽ, hãy cùng nhau ý thức giữ gìn những nơi công cộng.

Tham khảo : Vách ngăn compact có dễ lau chùi không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *