TOP 4 Cách trang trí phòng tân hôn lãng mạn & ấp áp cho đôi uyên ương

Bạn đang và sắp chuẩn bị tổ chức lễ cưới, bạn đang lo lắng không biết nên trang trí phòng cưới của 2 vợ chồng như thế nào để đơn giản mà vẫn lãng mạn và ấp áp. Noithattonghop.net sẽ giúp bạn giải quyết nỗi băn khoan đó trong bài viết dưới đây, hãy cùng khám phá nhé!

Tùy thuộc vào sở thích của từng cặp đôi mà việc lựa chọn và trang trí phòng tân hôn cũng không giống nhau. Dưới đây là môt số gợi ý cho bạn!

1. Phòng tân rực rỡ màu sắc, mang lại cảm giác lãng mạn

Với cách trang trí này, được nhiều cặp đôi lựa chọn không chỉ tạo nên không gian tân hôn nhiều màu sắc mà còn tượng trưng cho sự lãng mạn của tình yêu. Không những thế, hương thơm ngọt ngào của những cách hoa tươi sẽ là điểm cộng tuyệt vời tạo nên sự ấm áp cho đêm tân hôn của đôi uyên ương. Hoa hồng là loại hoa thông dụng được dùng để trang trí cho phòng tân hôn.

2. Phòng tân hôn đầy chất thơ với bóng bay

Những chùm bóng bay với nhiều màu sắc và hình dáng được treo lơ lửng trên cửa, trần nhà, giường cưới là một trong những cách bạn nên thao khảo. Cách này trang trí khá đơn giản nhưng lại mang cho bạn cảm giác ngọt ngào và đầy chất thơ không những giúp cho phòng tân hôn bớt đơn điêu mà còn là nguồn khơi gợi cho cảm hứng yêu thương của vợ chồng trẻ. Bóng bay màu hồng nhạt, màu tím, bóng tròn là những loại bóng bay dùng để trang trí cho phòng tân hôn.

3. Phòng tân hôn với đèn ngủ mờ ảo

Ánh sáng dịu nhẹ và mờ ảo từ đèn ngủ sẽ làm cho phòng tân hôn trở nên cuốn hút và lãng mãng hơn. Để có được điểm nhấn bạn nên lắp song song 2 hệ thộng đèn hắt  sáng gần với giường ngủ và đèn huỳnh quang với 2 màu chủ đạo là màu vàng và màu trắng. Sẽ giúp cho không gian phòng ngủ có được lượng ánh sáng dịu nhẹ cần thiết đủ để tạo nên điểm nhấn đọc đáo cho phòng tân hôn.

4. Phòng tân hôn huyền áo và lung linh với nến

Ánh sáng lung linh, huyền hảo từ những ngọn nến sẽ giúp cho phòng tân hôn có cảm giác bình yên. Hơn nữa, việc kết hợp với bóng bay và hoa để tạo nên tông màu cảm giác lãng mạn, vừa có cảm giác ấm áp tăng thêm sự ngọt ngào cho đôi uyên ương.

Tùy vào sở thích của từng của các cặp đôi mà việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng của nền khác nhau. Bạn có thể sắp xếp nến xen lẫn với những cánh hoa hồng xếp hình trái tim, cùng những ngọn nến lung linh huyền ảo chắc chắc sẽ để lại cho đôi uyên ương những dư vị ngọt ngào vào đêm tân hôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *