Tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách sang trọng và đẳng cấp

Phòng khách tạo nên giá trị căn nhà của bạn, chính vì thế, việc lựa chọn nội thất phòng khách rất quan trọng. Cùng tham khảo một số mẫu nội thất đẳng cấp dưới đây nhé!

Thông thường, nội thất phòng khách thường được lựa chọn và sắp xếp theo tiêu chí tao nhã, lịch sự, sang trọng. Để lựa chọn được những đồ nội thất phòng khách phù hợp là quyết định khá khó khăn.

– Phòng khách sẽ có vẻ thanh nhã nếu bạn biết kết hợp màu sắc chủa những nội thất trong phòng, bạn nên lựa chọn những nội thất có gam màu trắng sữa là màu chủ đạo.

– Nếu muốn phòng khách có không gian thoáng đãng, đơn giản bạn nên lựa chọn nội thất có sự kết hợp giữa màu trắng, xám nhạt, nâu và màu ghi.

– Đối với không gian rộng, có nhiều ánh sáng, bạn đừng quên sử dụng những đồ nội thất với kích thước lớn và màu sắc rực rỡ, sáng màu để tạo hiệu ứng cộng hưởng ánh sáng

– Những ai ưa thích sự trang nhã theo lối cổ điển thì nên sơn tường màu nâu trầm kết hợp với bộ ghế sofa hoa và kẻ karo

– Khi căn phòng khách có 2 phần: một bên có ánh nắng thường xuyên chiếu vào hãy sử dụng nội thất phòng khách có màu sắc sáng như trắng, xanh nước nhạt và với bên ít ánh sáng hãy sử dụng đồ đừng quá đậm màu chẳng hạn như màu ghi

– Nếu diện tích căn phòng rộng, hãy lựa chọn những bộ nội thất phòng khách có sự đối xứng với kích thước vừa và lớn để tạo vẻ tao nhã gia thế

– Nếu bạn là người ưa thích phong cách độc đáo, phá cách thì nên chọn mẫu nội thất phòng khách phá cách với nhiều màu sắc. Điểm nhấn là các đường sọc màu trên tường tương thích với màu phần tạo tựa của chiếc sofa

– Đối với những người thích sống phong cách vừa trang nhã, sang trọng mà rất tinh tế, huyền ảo nên lựa chọn nội thất có màu trắng kết hợp xanh da trời nhạt.

Trên đây là một số mẫu nội thất phù hợp với sở thích, phong cách của từng người. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình những bộ nội thất phù hợp nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *