Khám phá cấu tạo của sàn nhựa tại Hà Nội

 

Dùng sàn gỗ là xu hướng chung của các gia đình trong thời buổi công nghiệp hóa, đô thị hóa, sàn nhựa tại Hà Nội đã và đang là sản phẩm lát sàn được nhiều người tin chọn, nổi bật trong số đó có thể kể đến sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức một thương hiệu được sản xuất tại Áo. Vậy thì cấu tạo của sàn nhựa tại Hà Nội nói chung bao gồm những bộ phận nào? Tham khảo sàn nhựa tại Hà Nội

Sở dĩ sàn nhựa tại Hà Nội đã và đang là xu hướng chung của các đô thị hiện đại, bởi nó là một loại vật liệu mới với rất nhiều tính năng ưu việt so với các loại vật liệu lát sàn thông thường truyền thống khác. Sàn bằng gỗ sẽ không chỉ đem lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông, mà sàn gỗ còn có tác dụng cách âm rất tốt. Ngoài ra thì những hoa văn, và màu sắc của gỗ sẽ giúp bạn có cảm giác gần gũi hơn hơn nhiều với thiên nhiên. sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức cụ thể có 30 loại màu sắc phục vụ nhu cầu và gu thẩm mỹ riêng của các khách hàng . Đọc về các loại sàn tại Sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức

cấu tạo sàn gỗ kaindl sàn gỗ công nghiệp

Hình ảnh mô hình cấu tạo của sàn nhựa tại Hà Nội

Về cấu tạo của sàn nhựa tại Hà Nội

Trên thị trường sàn  hiện nay thì sàn nhựa tại Hà Nội có rất nhiều loại, có thể kể đến với mẫu mã, và màu sắc, và cả chất lượng khác nhau. Thế nhưng cơ bản về bản chất câu tạo, và cả chất lượng đều được kiểm định theo các tiêu chuẩn ISO chung. Về thành phần cấu tạo, thì hiện các loại sàn nhựa tại Hà Nội đều có cấu tạo giống giống nhau,  đó là gồm có 4 lớp tạo nên ván gỗ và thiết kế hèm khóa liên kết giữa các tấm ván gỗ.

– Sàn nhựa tại Hà Nội với lớp phủ bề mặt bằng vật liệu đặc biệt (Melamine resins) không màu, trong suốt, nó có tác dụng ổn định lớp bề mặt, và tạo lên lớp bề mặt vững chắc, giúp chống nước, giúp chống xước, và chống va đập, ngoài ra còn chống phai màu; chống các sự xâm nhập của các vi khuẩn, mối mọt, và chống lại các tác dụng của hoá chất cũng như đảm bảo dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng chúng.

Một người dùng thông minh là khi biết cách chọn lựa sàn phù hợp cho căn phòng mình.

Cấu tạo sàn gỗ Đức Meister

Tìm hiểu thêm tại Sàn g Đc Meister

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

– Một lớp phim tạo vân gỗ tự nhiên: lớp phim này được thiết kết từ bột gỗ tự nhiên, và có pha chộn thêm chất kết dính. Lớp phim được in mầu dựa trên những mầu sắc của gỗ tự nhiên.

– Tiếp đến là lớp ván sàn gỗ đức meister : Đây chính là lớp ván gỗ HDF (High Density Flywood), cấu tạo thành từ 80-85% chất liệu gỗ tự nhiên, số còn lại là thường các phụ gia làm tăng độ cứng và tăng kết dính cho gỗ.

– Tiếp đến là lớp lót dưới: đây là loại vật liệu tổng hợp có dạng polyme. Nó có độ dẻo dai, không ngấm nước, và không ẩm mốc. Nó có tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc của ván gỗ với môi trường, sự ổn định bề mặt dưới, giúp chống cong vênh, chống mỗi mọt và nước.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *