Mua bàn làm việc gỗ tự nhiên ở đâu thì tốt?

Bàn làm việc gỗ tự nhiên quả thực là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai. Bởi chất lượng tốt, độ bền cao, giá trị không thể phủ nhận và sự sang trọng đẳng cấp toát ra từ mọi góc cạnh.

Bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên có thể nói là những phát minh đầu tiên của con người về những chiếc bàn phục vụ cho công việc. Trải qua năm tháng, kiểu dáng và chất liệu của chúng cũng được đa dạng hơn rất nhiều. Nên dù có lịch sử lâu dài như thế nào thì sản phẩm này vẫn có những nét riêng, sự quen thuộc riêng và cũng có những nét mới mẻ riêng trong lòng người tiêu dùng.

Bàn làm việc gỗ tự nhiên – “Đắt xắt ra miếng”!

Khác với những dòng gỗ công nghiệp đang rất thịnh hành hiện nay bởi mức giá rẻ và thiết kế không kém phần đẹp mắt. Bàn làm từ gỗ tự nhiên đắt hơn khá nhiều. Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng”! Những chiếc bàn này dày, chắc và có khả năng chống chịu với môi trường tốt hơn rất nhiều. Cho dù mỗi mọt, thay đổi về độ ẩm cũng như thời tiết. Sản phẩm từ gỗ tự nhiên cũng không hề bị ảnh hưởng quá nhiều như những sản phẩm công nghiệp giá rẻ.

Bạn có thể cảm nhận được những điểm thú vị của chiếc bàn khi thời tiết thay đổi. Ví như trời cho dù nóng gay gắt, những sở tay lên chiếc bàn vẫn mát rượi, dễ chịu vô cùng. Dù mưa to, độ ẩm cao cũng không làm cho chiếc bàn có bất cứ ảnh hưởng gì. Hơn thế, bàn làm từ chất liệu tự nhiên sẽ vững chãi hơn, chịu được va đập tốt hơn nhiều.

Có nhiều loại gỗ khác nhau và quyền lựa chọn là ở bạn.

Rất nhiều chất liệu có thể tạo ra sản phẩm này. Mỗi loại gỗ lại có một đặc điểm riêng, và tất nhiên là giá thành mỗi loại cũng khác nhau:

  • Gỗ thích: bóng, mượt, thích hợp với sản phẩm có phong cách hiện đại.
  • Gỗ sồi: cứng và rất chắc chắn, tuổi thọ cao, tới trên 50 năm vẫn dùng tốt.
  • Gỗ thông: bền và có khả năng chống chọi với thời tiết cực tốt.
  • Gỗ hồng đào: đẹp vượt trội, mang lại sự sang trọng cho sản phẩm và độ bền cũng rất tuyệt vời.

Còn rất nhiều những loại gỗ khác nữa bạn có thể lựa chọn. Và tùy từng loại gỗ, tùy tuổi gỗ và cách thức gia công mà có giá bán khác nhau.

Một số lưu ý khi mua đồ gỗ tự nhiên

Một điểm đáng chú ý nữa đó là sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên có thể đặt đơn lẻ và dễ dàng chế tác theo yêu cầu của bạn. Khác với những sản phẩm công nghiệp được chế tạo theo khuôn có sẵn. Do đó, bạn có thể thỏa sức lựa chọn bất cứ mẫu mã và chất liệu nào bạn muốn.

Nói như thế không có nghĩa là bàn làm việc gỗ tự nhiên chỉ có ưu mà không có nhược điểm. Vì chắc chắn nên sản phẩm thường khá nặng và tạo cảm giác cồng kềnh. Để hạn chế được những tình trạng nứt, mối mọt hay ẩm gây mốc, cần được chế tác và xử lý tinh tế. Tuy nhiên, những vấn đề này ngày nay cũng có nhiều cách để kiểm soát nên bạn không cần quá lo lắng.

Mua bàn làm việc gỗ tự nhiên ở đâu tốt?

Có rất nhiều thương hiệu cũng như nhà cung cấp khác nhau trên thị trường. Bạn hãy đến những địa chỉ nổi tiếng trên thị trường. Vì đây là sản phẩm khá cao cấp và có giá trị cao, cũng cần sự tinh tế và tỷ mỷ khi gia công. Nên hãy thật chú ý trong quá trình lựa chọn nhé! Chúc bạn mua được chiếc bàn làm việc ưng ý!

Nguồn: http://noithattonghop.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *