ORA biến đổi nội thất căn nhà thế kỷ 16 thành một nhà khách mới

Lịch sử lâu đời của ngôi nhà cổ từ thế kỷ 16

Ngôi nhà có lõi Renaissance này nằm ngay dưới chân đồi lâu đài, ở khu Mikulov của người Do Thái cũ (còn gọi là Nikolsburg).Trong suốt lịch sử tồn tại của nó, nó đã trải qua một số lượng đáng kể các vết nứt, đi qua hàng chục lần tái thiết và hoạt động. Tất cả những điều này đã làm thay đổi ngôi nhà và trở nên cũ kĩ tuy nhiên nó vẫn duy trì vẻ đẹp của nó từ thời trung cổ.

 

Nội thất độc đáo đáng kinh ngạc của căn nhà cổ được thiết kế bởi các kiến trúc sư ORA

Các kiến ​​trúc sư ORA : Chúng tôi đã đến với một “khối đá pudding”. Các lớp, không gian riêng biệt và  chúng tôi đã sửa đổi và thay đổi dự án .

Chúng tôi vẫn muốn giữ ngôi nhà gần như nguyên trạng. Bạn sẽ không tìm thấy một bức tường thẳng hoặc một lối mở hình chữ nhật trong nhà, vì vậy chúng tôi phải sáng tạo lại và làm lại để đo tất cả các yếu tố mà nhà đầu tư muốn.

 

Ban đầu, công việc của chúng tôi chỉ là thiết kế nội thất. Dần dần, chúng tôi nhận ra rằng nội thất và ngoại thất không thể được giải quyết riêng rẽ, vì không gian và hình dáng có xu hướng pha trộn và tạo ra một đơn vị không thể chia cắt. Ngôi nhà đã được xây dựng lại cho nhu cầu của một nhà khách, một phần của nó sẽ được sử dụng như là một căn hộ tư nhân của chủ sở hữu. Mỗi phòng đều độc đáo. Có những hầm rượu dưới nhà, đã trở lại với việc sử dụng ban đầu.

Những hình ảnh về tác phẩm căn nhà cổ sau khi được thiết kế lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *