Những phong cách nội thất trong phòng khách

Phòng khách là một căn phòng dùng để tiếp đón mỗi khi nhà có khách. Hay là nơi mọi người cùng nhau ngồi xem tivi uống trà và trò chuyện. Phòng khách là một nơi phải vừa lịch sự nhưng cũng không được lãng quên vẻ ấm cúng. Để có thể trang trí phòng khách của gia đình bạn theo phong cách yêu thích bạn có thể tham khảo một số phong cách dưới đây. Nếu như bạn là một người ưa thích phong cách hiện đại thì còn chần chừ gì nữa mà không trang trí phóng khách theo phong cách mà mình yêu thích.

Image result for nội thất phòng khách

Phong cách phòng khách

Với phong cách hiện đại bạn có thể trang trí những đường thẳng ngang dọc ở những vị trí thích hợp để tạo được độ sáng cho căn phòng. Mảng màu trung tính là điều bạn nên lựa chọn nếu như muốn căn phòng theo phong cách hiện đại. Có thể tạo điểm nhấn cho căn hòng bằng những hình bất đối xứng hay những hình dọc hay lựa chọn các tone màu đồng nhất. Khi trang trí căn phòng với phong căn phòng với phong cách hiện đại thì những từ ngữ bạn nên quan tâm đến đó chính là mượt, trơn, mín và bóng.

Image result for nội thất phòng khách

Phong cách phòng khách

Còn nếu là một người yêu thích sự lãng mạn và trang trí căn phòng theo phong cách đó thì bạn nên quan tâm đến một số điểm sau. Một căn phòng lãng mạn sẽ rất dễ dẫn đến những cảm xúc. Những màu sắc bạn có thể lựa chọn cho căn phòng của mình đó chính là màu hống phần, và bạn có thể kết hợp với những mảng màu sáng. Chuẩn bị đồ đạc cho phòng khách lãng mạn với những chiếc gối nhỏ đặt trên sofa và loại vải nên lựa chọn là vải nhung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *